Nam Em lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn, đăng tâm thư tha thiết: "Xin lỗi tôi đã sai, từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 06/04/2020

Trước đó, tình cũ Trường Giang - Nam Em từng viết trên Facebook: "Đừng sống như tôi. Đừng để cảm xúc chi phối cuộc đời mình." làm khán giả hết sức lo lắng.

Cuối năm vừa qua, Nam Em trở thành tâm điểm chú ý khi bị cho là xen giữa mối quan hệ giữa Quốc Bảo và bạn gái. Người đẹp khẳng định hoàn toàn không liên quan, sẵn sàng khởi kiện nếu tiếp tục bị lôi vào drama. Có thể thấy dù xinh đẹp, nàng Hoa khôi có đường tình duyên trắc trở khi liên tục liên quan đến những anh chàng đào hoa của showbiz như Trường Giang, MC Quốc Bảo.

Không chỉ khiến người hâm mộ lo lắng bởi sức khoẻ, Nam Em còn liên tục lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn. Trên trang cá nhân mới đây, chân dài gốc Tiền Giang lại gây hoang mang dư luận khi đăng tải tâm thư tha thiết làm lại cuộc đời kèm bức ảnh ngày xưa là sinh viên trường quân đội. Nam Em viết: "Nếu được chọn lại tôi chỉ muốn làm một người lính. Đi quá nhanh rồi lại không phanh. Hạnh phúc là khi có cơm để ăn có nhà để ở và có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Những năm qua tôi đã làm gì? Xin lỗi tôi đã sai. Từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?".

Nam Em lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn, đăng tâm thư tha thiết: Xin lỗi tôi đã sai, từ nay tôi làm lại cuộc đời được không? - Ảnh 2.

Nhớ lại ngày xưa, Nam Em đăng ảnh ngày còn là sinh viên Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Những sóng gió vừa qua làm người đẹp sinh năm 1996 gần như vắng bóng một thời gian. Khi xuất hiện trở lại, cô khiến nhiều người lo lắng bởi thân hình gầy gò, hốc hác. Dù chưa biết tình hình hiện tại của Nam Em đã tốt lên chưa nhưng người hâm mộ mong rằng cô sẽ sớm bình phục để trở lại xinh đẹp, vui vẻ và hoạt bát như trước.

Nam Em lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn, đăng tâm thư tha thiết: Xin lỗi tôi đã sai, từ nay tôi làm lại cuộc đời được không? - Ảnh 3.

Nam Em giờ đây sống khép kín, ít xuất hiện.

Nam Em lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn, đăng tâm thư tha thiết: Xin lỗi tôi đã sai, từ nay tôi làm lại cuộc đời được không? - Ảnh 4.

Nụ cười hồn nhiên ngày trước cũng dần biến mất nơi Nam Em.

Nam Em lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn, đăng tâm thư tha thiết: Xin lỗi tôi đã sai, từ nay tôi làm lại cuộc đời được không? - Ảnh 5.

Đông đảo khán giả cảm thấy lo lắng cho sức khoẻ và tâm lý của cô.

Nam Em lộ dấu hiệu tâm lý bất ổn, đăng tâm thư tha thiết: Xin lỗi tôi đã sai, từ nay tôi làm lại cuộc đời được không? - Ảnh 6.

Nhất là từ khi cô đăng tâm thư với mong muốn làm lại cuộc đời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày