Nam Em cover Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, cộng đồng mạng đồng loạt cảm thán: "Ngang ngửa Văn Mai Hương"

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 26/07/2021

Cộng đồng mạng đang rất bất ngờ trước giọng hát của Nam Em trong đoạn clip này.

Vài ngày trước, cộng đồng mạng đã đồng loạt cảm thán trước đoạn clip Nam Em cover bài hát Tay Trái Chỉ Trăng. Bằng giọng hát nội lực của mình, cô nàng đã khiến nhiều khán giả thích thú. Dù là một cô nàng dính rất nhiều scandal không đáng có trước đó nhưng khả năng âm nhạc của Nam Em chưa bao giờ bị khán giả đánh giá thấp. 

Nam Em cover Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, cộng đồng mạng đồng loạt cảm thán: Ngang ngửa Văn Mai Hương - Ảnh 1.

Mới đây, netizen Việt lại một lần nữa thích thú trước đoạn clip cắt Nam Em cover một bài hát nhạc Hàn lời Việt Như Mùa Tuyết Đầu Tiên (I Will Go To You Like The First Snow). Được biết, đoạn clip này được cắt ra từ mini show âm nhạc Love Story của Nam Em. Cũng trong show diễn này, Nam Em đã thể hiện rất nhiều ca khúc khác như Dĩ Vãng Nhạt Nhòa, Thần Thoại,... và đặc biệt là Tay Trái Chỉ Trăng mang lại nhiều hiệu ứng tích cực từ phía công chúng.

Đoạn cắt phần trình diễn ca khúc Như Mùa Tuyết Đầu Tiên của Nam Em

Trong đoạn clip, Nam Em dường như đã đặt hết cả tâm tư, cảm xúc của mình vào bên trong bài hát. Ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát da diết, nội lực của nữ ca sĩ đã mang đến một bản cover đầy ấn tượng.

Ca khúc nhạc Hàn lời Việt Như Mùa Tuyết Đầu Tiên trước đó đã được rất nhiều ca sĩ khác thể hiện nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, đặc biệt là Văn Mai Hương. Giọng ca Hương sau khi thể hiện ca khúc này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía công chúng. Từ đó về sau, Như Mùa Tuyết Đầu Tiên đã trở thành một trong những ca khúc cover đình đám của Văn Mai Hương.

Nam Em cover Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, cộng đồng mạng đồng loạt cảm thán: Ngang ngửa Văn Mai Hương - Ảnh 4.

Live stage Như Mùa Tuyết Đầu Tiên của Văn Mai Hương tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Cũng chính vì lý do ca khúc ấy với phiên bản nhạc Hàn lời Việt đã gắn liền với nữ ca sĩ Văn Mai Hương nên sau khi Nam Em thể hiện lại thì đã nhận được nhiều sự so sánh. Nhiều khán giả cho rằng Nam Em đã thể hiện cái hồn của bài hát vì giọng hát của cô không có sử dụng nhiều kỹ thuật và tận dụng những cảm xúc của bản thân nên đã khiến ca khúc "chạm" đến trái tim của người nghe.

Mặc khác, phần đông khán giả cho rằng không nên có sự so sánh giữa Nam Em và Văn Mai Hương vì mỗi phiên bản đều là một cảm xúc khác nhau mà người hát đặt vào trong đấy. Nhìn chung thì cả Nam Em lẫn Văn Mai Hương đều đã rất "đỉnh của chóp" khi thể hiện được ca khúc nổi tiếng này.

Nam Em cover Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, cộng đồng mạng đồng loạt cảm thán: Ngang ngửa Văn Mai Hương - Ảnh 5.
Nam Em cover Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, cộng đồng mạng đồng loạt cảm thán: Ngang ngửa Văn Mai Hương - Ảnh 6.
Nam Em cover Như Mùa Tuyết Đầu Tiên, cộng đồng mạng đồng loạt cảm thán: Ngang ngửa Văn Mai Hương - Ảnh 7.

Một số bình luận của khán giả về màn cover tốt bất ngờ của Nam Em

Audio ca khúc Như Mùa Tuyết Đầu Tiên được Nam Em cho ra mắt 2 tháng trước

Nguồn: YouTube, TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm