Nam du khách người Hàn Quốc thiệt mạng sau khi đi lặn tại đảo du lịch Thái Lan

Knocker, Theo Thời Đại 09:45 22/08/2017

Sự việc đáng tiếc trên xảy ra tại đảo Hong, tỉnh Krabi, phía nam Thái Lan lại một lần nữa khiến nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn khi đi du lịch Thái Lan.

Vào khoảng 3h chiều ngày 21/8, ngay sau khi nhận được tin báo, các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ một vị khách du lịch nước ngoài bị chết đuối tại vịnh Bile, nằm trong quần thể đảo Hong , bên cạnh vườn quốc gia Than Bandarakorn, Krabi, Thái Lan.

Nam du khách người Hàn Quốc thiệt mạng sau khi đi lặn tại đảo du lịch Thái Lan - Ảnh 1.

Một nam du khách sau khi xuống nước lặn đã thiệt mạng tại đảo Hong, tỉnh Krabi, Thái Lan.

Được biết, nạn nhân là một du khách 37 tuổi, người Hàn Quốc. Vợ của nạn nhân cũng có mặt tại nơi sự việc đáng tiếc trên xảy ra và không chịu nổi cú sốc sau khi biết chồng mình đã qua đời.

Theo lời kể của một số người, nạn nhân đã cùng với 10 người khác đi du lịch ở đảo Hong. Họ quyết định lặn xuống nước để ngắm những rạn san hô nhưng không mặc đồ bảo hộ, mà chỉ sử dụng một chiếc mặt nạ lặn.

Sau đó, các nhân viên của đảo Hong phát hiện ra một cái xác trôi trên mặt nước ở vùng nước có độ sâu khoảng 2m. Họ vội vã bơi ra kiểm tra và thấy nam du khách đã bất tỉnh. Vì vậy đã nhanh chóng đưa nạn nhân lên bờ và thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng nạn nhân vẫn không có bất kỳ phản ứng nào.

Không bỏ cuộc, các nhân viên tiếp tục đưa nam du khách gặp nạn trên đến bệnh viện Krabi. Tuy nhiên, bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong trên đường đưa đến đây và nguyên nhân ban đầu của cái chết có thể do nạn nhân đã bị nghẹt thở trong khi lặn.

Hiện tại, cảnh sát Thái Lan vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân thực sự sau cái chết của nam du khách người Hàn Quốc gặp nạn ở đảo Hong này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm