Nam diễn viên xin lỗi vì vạ miệng vụ "hoàn gấp đôi tiền vé xem Đất Rừng Phương Nam"

Hà Trang, Theo Tiền Phong 22:04 23/10/2023

Diễn viên Hồng Thanh đăng đàn lời xin lỗi trên fanpage hơn 2,5 triệu người theo dõi vì vụ hoàn tiền vé phim Đất Rừng Phương Nam. Anh thừa nhận bản thân vạ miệng và mong khán giả bỏ qua, khép lại ồn ào.

Hồng Thanh trở thành tâm điểm chỉ trích khi đăng tải video nhận xét về phim Đất Rừng Phương Nam. Cụ thể trong video ngày 13/10, anh nói sẽ trả lại gấp đôi tiền vé cho khán giả xem Đất Rừng Phương Nam và thấy "uổng tiền": “Tin tôi, không uổng tiền vé đâu. Nếu mà ai nói với tôi rằng là đi xem phim này uổng tiền quá thì nhắn tin cho tôi. Tôi trả tiền lại gấp đôi, được chưa?".

Phát ngôn của Hồng Thanh khiến cộng đồng mạng tranh cãi, nhiều người cho rằng anh cố tình lấy lòng Trấn Thành, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Trước làn sóng chỉ trích, Hồng Thanh xóa video và tắt bình luận trang cá nhân nhưng phát ngôn và video đã lan truyền nhiều trên nền tảng mạng xã hội. Cư dân mạng thậm chí vào trang cá nhân của DJ Mie - bạn gái Hồng Thanh - để lại bình luận "ném đá".

Nam diễn viên xin lỗi vì vạ miệng vụ hoàn gấp đôi tiền vé xem Đất rừng phương Nam - Ảnh 1.
Nam diễn viên xin lỗi vì vạ miệng vụ hoàn gấp đôi tiền vé xem Đất rừng phương Nam - Ảnh 2.

Ồn ào khen Đất Rừng Phương Nam thái quá của Hồng Thanh liên lụy đến bạn gái DJ Mie. Nam diễn viên lên tiếng xin lỗi và hoàn tiền cho khán giả.

Ngày 19/10, Hồng Thanh cho biết anh không trốn tránh trách nhiệm và đang thống kê tin nhắn, bình luận chê phim dở. Anh đặt ra quy đinh ai muốn trả lại tiền vé chỉ cần chụp vé xem phim và bình luận "phim dở, phí tiền quá" từ 13-18/10 trên trang cá nhân của anh. Hồng Thanh khẳng định công khai mọi giao dịch sau khi chuyển khoản thành công.

Đến ngày 22/10, quán quân Cười Xuyên Việt 2017 thừa nhận đây là sự cố “vạ miệng”: “Tôi cao hứng quá đà, nói ra những lời không phù hợp chứ không hề có ý ngông nghênh hay ủng hộ cho một ai khác, đó là cảm xúc của riêng tôi. Qua sự việc này tôi đã tự rút kinh nghiệm và sẽ uốn lưỡi bảy lần trước khi nói bất cứ điều gì”.

Bên cạnh đó, anh cho biết mình “nói được làm được” và hoàn tiền vé cho khán giả đáp ứng đủ yêu cầu như bài đăng. Tổng số tiền Hồng Thanh chi trả cho khán giả là 110.372.091 đồng kèm thông tin giao dịch đầy đủ trên trang cá nhân.

Sau cùng, anh gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong mọi ồn ào khép lại. Phía Hồng Thanh cũng từ chối bình luận về sự việc này.

Hồng Thanh sinh năm 1994, được khán giả biết đến khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt 2017. Sau cuộc thi, anh bén duyên trên nhiều sân khấu hài, đứng chung với đàn anh Hoàng Linh, cố nghệ sĩ Chí Tài và tham gia một số dự án phim chiếu mạng. Ngoài sự nghiệp, anh có mối tình nổi tiếng với DJ Mie.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày