Nam diễn viên "Hoàng hậu Ki" gây sốc vì tiết lộ mắc bệnh ung thư hiếm gặp, đã cắt bỏ khối u dài 30cm

Nhật Hạ, Theo Helino 18:20 14/03/2019

Nam diễn viên "Hoàng hậu Ki" Kim Young Ho vừa trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn và sẽ tiếp tục phải chống chọi với căn bệnh quái ác.

Hôm nay (ngày 14/3), nam diễn viên "Hoàng hậu Ki" Kim Young Ho khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ: "Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư sarcoma (bệnh ung thư mô liên kết hiếm gặp) tháng trước thì gần đây tôi đã nhập viện và trải qua cuộc phẫu thuật vào ngày hôm qua. Đó không phải là thời gian quá dài kể từ khi tôi tỉnh dậy sau gây mê".

Theo y học, sarcoma là một loại ung thư hiếm gặp. Sau khi được chuẩn đoán kịp thời, Kim Young Ho đã nhanh chóng thực hiện ca phẫu thuật loại bỏ khối u ở đùi và lên kế hoạch để bắt đầu điều trị chống ung thư.

Nam diễn viên Hoàng hậu Ki gây sốc vì tiết lộ mắc bệnh ung thư hiếm gặp, đã cắt bỏ khối u dài 30cm - Ảnh 1.
Nam diễn viên Hoàng hậu Ki gây sốc vì tiết lộ mắc bệnh ung thư hiếm gặp, đã cắt bỏ khối u dài 30cm - Ảnh 2.

Những hình ảnh mới nhất của Kim Young Ho sau phẫu thuật

Sau cuộc phẫu thuật, Kim Young Ho cũng khiến người hâm mộ yên lòng phần nào khi chia sẻ trên Instagram: "Cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp vì nhiều người đã lo lắng và cầu nguyện cho tôi. Trong tương lai dù sẽ phải tiếp tục chiến đấu với bệnh tật nhưng tôi sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ này của mọi người. Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều vì những tình cảm hết lòng dành cho tôi".

Nam diễn viên Hoàng hậu Ki gây sốc vì tiết lộ mắc bệnh ung thư hiếm gặp, đã cắt bỏ khối u dài 30cm - Ảnh 3.

Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng khối u bắt đầu phát triển khi tôi nhận vai diễn trong vở nhạc kịch "Iron Mask", nhưng tôi không biết gì vào thời điểm đó. Chân của tôi đã bị tổn thương và sau đó khối u phát triển rất nhiều, vì vậy tôi đã phẫu thuật và loại bỏ khối u dài 30 cm. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là hiện giờ tôi phải bắt đầu điều trị chống ung thư".

Nam diễn viên Hoàng hậu Ki gây sốc vì tiết lộ mắc bệnh ung thư hiếm gặp, đã cắt bỏ khối u dài 30cm - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm