Nam diễn viên Hàn tiết lộ thái độ phản cảm của mẹ Goo Hara trong đám tang, chứng minh lời tố cáo của anh trai là thật

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 16/04/2020

Theo lời kể của nam diễn viên Hong Suk Chun, mẹ của Goo Hara đã liên tục xin chụp hình chung với anh trong đám tang của nữ ca sĩ.

Cách đây không lâu, anh trai của Goo Hara - Goo Ho In đã kể về việc mẹ ruột nữ ca sĩ đến lễ tang con gái đòi chia tài sản và hào hứng xin chụp ảnh với người nổi tiếng khiến ai nấy đều bức xúc. Mới đây, chính nam diễn viên Hong Suk Chun đã kể lại việc bị mẹ của Hara liên tục làm phiền, đòi chụp ảnh trong đám tang của nữ ca sĩ.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình “Rumor Has It”, nam diễn viên tiết lộ: “Tôi đến viếng đám tang từ ngày đầu tiên, lúc này một người đã đến chào hỏi, tỏ ra rất vui vẻ khi gặp được tôi. Bà ấy nắm lấy tôi, xin bắt tay và chụp ảnh chung. Tôi đã lịch sự từ chối vì đó là nơi đang diễn ra đám tang”.

Nam diễn viên Hàn tiết lộ thái độ phản cảm của mẹ Goo Hara trong đám tang, chứng minh lời tố cáo của anh trai là thật - Ảnh 2.
Nam diễn viên Hàn tiết lộ thái độ phản cảm của mẹ Goo Hara trong đám tang, chứng minh lời tố cáo của anh trai là thật - Ảnh 3.

Nam diễn viên Hong Suk Chun kể lại việc bị mẹ Goo Hara lôi kéo, xin chụp hình chung trong đám tang của nữ ca sĩ quá cố trên sóng truyền hình

Nam diễn viên tiếp tục: “Tôi đã đến chỗ ngồi, người phụ nữ ấy lại tiếp tục tới lui nhiều lần. Tôi đành hỏi mọi người người đó là ai, cuối cùng cũng biết được đó là mẹ của Hara”. Không dừng lại ở đó, Hong Suk Chun tiết lộ thêm: “Mẹ của Hara luôn nhắc về vấn đề tài sản bằng một giọng nói rất lớn, bất kỳ ai ở đó đều có thể nghe thấy. Gia đình và những người thân thiết đều có thể nghe được những gì bà ấy nói nên mọi người đều lo lắng vì chuyện đó”. Lời kể của nam diễn viên khiến netizen không khỏi tức giận trước hành động quá quắt của mẹ ruột cố nghệ sĩ.

Nam diễn viên Hàn tiết lộ thái độ phản cảm của mẹ Goo Hara trong đám tang, chứng minh lời tố cáo của anh trai là thật - Ảnh 4.

Trước đó, anh trai Goo Hara từng kể về việc mẹ ruột đến đòi quyền thừa kế trong đám tang trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hàn tiết lộ thái độ phản cảm của mẹ Goo Hara trong đám tang, chứng minh lời tố cáo của anh trai là thật - Ảnh 5.

Dù Goo Hara đã qua đời nửa năm nhưng những lùm xùm liên quan đến người thân của nữ ca sĩ quá cố vẫn chưa đi đến hồi kết

Một số bình luận của netizen:

- Ngay từ đầu tôi đã tin những gì anh trai Goo Hara kể, hóa ra sự thật còn tồi tệ hơn.

- Thật đáng sợ, người mẹ này lợi dụng cả đám tang của con gái mình. Sao một người mẹ có thể hành động tàn nhẫn như thế trong đám tang của con gái.

- Tất cả những gì bà ta quan tâm chỉ là quyền thừa kế, thậm chí người mẹ này còn không rơi một giọt nước mắt trong đám tang của con gái. Hy vọng anh trai của Hara sẽ thắng kiện để bà ta không được thừa hưởng dù chỉ một đồng.

Hiện tại, anh trai và mẹ ruột của Goo Hara đang rơi vào một cuộc tranh chấp pháp lý liên quan đến việc phân chia tài sản nữ ca sĩ để lại, ước tính có giá trị lên đến 10 triệu đô la (khoảng 231,3 tỷ đồng). Bên cạnh đó, anh trai của nữ ca sĩ quá cố cũng đã đệ đơn kiến nghị Quốc hội Hàn Quốc hợp pháp hóa “Đạo luật Goo Hara” với mục đích bảo vệ tài sản của những người con bị bố mẹ bỏ rơi.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm