Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:00 16/05/2023

Có ai ngờ nam chính hot nhất phim Hàn hiện tại lại từng góp mặt trong cả loạt bom tấn rating đình đám.

Kim Byung Chul là một trong số những nam chính hot nhất phim Hàn hiện tại khi góp mặt trong bộ bom tấn rating Doctor Cha, tác phẩm đài cáp duy nhất hiện nay có rating lên tới gần 20%. Hiện Doctor Cha cũng đã xô đổ Tầng Lớp Itaewon để đứng thứ 4 trong BXH rating của đài JTBC.

Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 1.
Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 2.

Với các khán giả mê phim Hàn, Kim Byung Chul là gương mặt vô cùng quen thuộc, tuy nhiên trước Doctor Cha, khán giả thường chỉ nhớ đến anh thông qua các vai phụ. Do không có ngoại hình nổi bật nên anh không thường xuyên được giao vai chính dù diễn xuất khiến các tên tuổi hạng A cũng phải dè chừng.

Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 3.

Toàn đóng vai phụ là vậy nhưng có một sự thật là những bộ phim mà Kim Byung Chul tham gia đều thuộc hàng bom tấn sở hữu rating thuộc top đầu của truyền hình Hàn.

1. Hậu Duệ Mặt Trời

Cho đến nay, truyền hình Hàn vẫn hiếm có tác phẩm khai thác đề tài quân đội, y khoa nào vượt qua được danh tiếng của Hậu Duệ Mặt Trời. Rating phim lên tới con số 38%, là bom tấn kinh điển của phim Hàn 2016. Trong phim, Kim Byung Chul vào vai Trung tá Park Byung Soo, cấp trên cứng nhắc của Yoo Shi Jin, người luôn tuân thủ các quy tắc không giống ai.

Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 4.
Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 5.

2. Goblin

Tương tự Hậu Duệ Mặt Trời, Goblin cũng là bộ phim của biên kịch Kim Eun Sook, với rating là 18%, một con số ấn tượng với đài trả phí. Trong phim, Kim Byung Chul vào vai phản diện đáng sợ nhất - thái giám Park Joong Heon, người từng thao túng nhà vua, khiến Kim Shin chết oan ức, trở thành yêu tinh bị đày đọa hàng ngàn năm bởi cây kiếm đâm xuyên ngực. Ở thời điểm hiện tại, khi đã là một hồn ma, Joong Heon vẫn còn đeo bám hòng hãm hại, không cho Kim Shin được thoát khỏi lời nguyền và hóa giải khúc mắc trong quá khứ.

Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 6.

3. Mr. Sunshine

Đây tiếp tục là một bộ phim đến từ biên kịch Kim Eun Sook với rating 18%. Trong phim, Kim Byung Chul đảm nhận một vai phụ ít đất diễn nhưng hễ cứ xuất hiện là gây cười. Cụ thể vai diễn của anh là Il Shik, cựu thợ săn nô lệ và hiện là chủ một cửa hàng tạp hóa.

Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 7.

4. SKY Castle

Với rating hơn 23%, SKY Castle hiện vẫn trụ vững ở vị trí top 3 rating đài đài cáp Hàn, là một trong số những huyền thoại của đài cáp xứ củ sâm. Đây cũng được đánh giá là tác phẩm giúp Kim Byung Chul thăng hạng sự nghiệp. Trong phim, anh vào vai giáo sư ngành luật Cha Min Hyuk - một ông bố mang đầy tham vọng mù quáng, vô cùng hợm hĩnh. Xuất thân bần hàn nhưng Cha Min Hyuk có chí tiến thủ cực lớn, ông ta thậm chí còn muốn leo lên chức Tổng thống. Nhưng vì ước mơ không thành hiện thực nên Min Hyuk ép con cái phải thực hiện tham vọng thay mình.

Nam chính hot nhất hiện nay lại là ông hoàng rating xứ Hàn: Từ Hậu Duệ Mặt Trời đến huyền thoại đài cáp đều góp mặt - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày