Nam Anh, Nam Em - "đôi song sinh" náo loạn Vbiz 2018: Hạnh phúc nhất Tết này là chị em đã không còn "bắn nhau" nữa!

Hồng Nguyên/ Ảnh: Min Nguyễn/ Clip: Kingpro, Theo Helino 23:30 07/02/2019

Cùng trò chuyện với cặp chị em tạo sóng gió Vbiz trong năm 2018: Nam Anh - Nam Em.

Nếu phải kể ra một trong những cái tên gây "náo loạn" showbiz 2018 chắc chắn không thể bỏ qua Nam Em. Từ chuyện tiết lộ yêu Trường Giang đến vô số drama trong suốt một năm, người đẹp này tự gỡ bỏ danh xưng của một Hoa khôi, của Top 8 Miss Earth để đội lên mình vươn miện Miss thị phi. Cũng trong năm qua, câu chuyện ồn ào giữa hai chị em cô Nam Anh - Nam Em khiến dân mạng một phen tranh cãi. Từ tỷ muội song sinh nghĩa nặng tình thâm, cả hai một thời gian dài mâu thuẫn, không còn kề vai sát cánh bên nhau như ngày còn thơ ấu. Chung quy lại, rất cả cũng chỉ vì hai chữ "tình yêu".

Chị em Nam Anh - Nam Em "thuận hoà" đón Tết

Những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, chị em Nam Anh - Nam Em lại tay nắm tay hòa thuận như trước. Cả hai cùng nhau ôn lại những vui buồn, sóng gió trong suốt khoảng thời gian qua để tự nhìn nhận, tìm hướng đi cho bản thân mình. Vẫn với thái độ "tưng tửng", quậy phá, những tiếng cười không ngớt, người ta có thể cho rằng chính Nam Em đã khiến chị gái mình bước vào cuộc chiến làm náo loạn Vbiz. Thế nhưng cô chị lại một mực khẳng định đó là cá tính thực sự của mình mà bấy lâu nay chưa bộc lộ chứ Nam Anh không phải là bản sao của bất cứ ai. Hoặc nếu là bản sao của em gái thì cũng đúng, vì căn bản, cả hai đã là bản sao hoàn hảo nhất được sinh ra bởi cùng một mẹ, chỉ cách nhau một vài phút.

Xích mích được giải quyết chính là điều khác biệt nhất trong năm mới này của hai chị em. Cả hai cùng tranh thủ những ngày trước Tết mua sắm, chuẩn bị để đón năm mới cùng mẹ ở quê. Scandal, thị phi, những điều mà chị em phải đương đầu ít nhiều khiến cho mẹ phiền lòng. Thế nên, việc vui vẻ đoàn tụ này chắc chắn là điều mà bà vui nhất. Nói về cái Tết tuổi thơ, Nam Anh - Nam Em vẫn còn nhớ về những ngày cùng hát cho lũ heo nghe - đó chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt đẹp mà cả hai sẽ không thể nào quên.

Nam Anh, Nam Em - đôi song sinh náo loạn Vbiz 2018: Hạnh phúc nhất Tết này là chị em đã không còn bắn nhau nữa! - Ảnh 2.
Nam Anh, Nam Em - đôi song sinh náo loạn Vbiz 2018: Hạnh phúc nhất Tết này là chị em đã không còn bắn nhau nữa! - Ảnh 3.
Nam Anh, Nam Em - đôi song sinh náo loạn Vbiz 2018: Hạnh phúc nhất Tết này là chị em đã không còn bắn nhau nữa! - Ảnh 4.

Điều hạnh phúc nhất với hai chị em là năm nay đã hòa thuận, không còn "chiến tranh lạnh" như năm trước.

Đối với riêng Nam Em, năm qua bản thân người đẹp này có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống. Nam Em từng có khoảng thời gian phải nhập viện điều trị, tăng cân mất kiểm soát,... Trước câu hỏi, trong năm mới này, Nam Em liệu có tiếp tục "quậy" nữa không, mỹ nhân Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long bày tỏ bản thân cô sẽ làm những điều mình cảm thấy vui và mang đến được niềm vui cho người khác. Còn Nam Anh, trong năm mới cô sẽ tiếp tục đi tìm chỗ đứng riêng cho bản thân mình. Người đẹp hi vọng có thể kết hợp cùng cô em gái ở những dự án trong năm 2019.

Nam Anh, Nam Em - đôi song sinh náo loạn Vbiz 2018: Hạnh phúc nhất Tết này là chị em đã không còn bắn nhau nữa! - Ảnh 6.
Nam Anh, Nam Em - đôi song sinh náo loạn Vbiz 2018: Hạnh phúc nhất Tết này là chị em đã không còn bắn nhau nữa! - Ảnh 7.
Nam Anh, Nam Em - đôi song sinh náo loạn Vbiz 2018: Hạnh phúc nhất Tết này là chị em đã không còn bắn nhau nữa! - Ảnh 8.

Chị em Nam Anh - Nam Em có nhiều dự định trong năm mới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm