10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 07/01/2020

Đây là 10 loại kem nền được các biên tập viên làm đẹp của chuyên trang Cosmopolitan đánh giá là "đỉnh của đỉnh". Đọc nhận xét chi tiết của họ, bạn nhất định sẽ muốn tậu một lọ để "tút tát" nhan sắc dịp Tết này.

Fenty Beauty Pro Filtr Soft Matte Long Wear Foundation (811.000 VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 1.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Không phải ngẫu nhiên mà đây trở thành sản phẩm được bàn tán nhiều nhất của Fenty Beauty. Với bảng màu lên tới 40 tông đi kèm chất kem siêu nhẹ, chẳng có lý gì mà người ta không yêu thích nó cả.

Bề mặt: Lì, hoàn hảo cho làn da siêu dầu.

Độ che phủ: Từ vừa đến cao, phụ thuộc vào cách tán.

Bảng màu: 40 tông, từ rất sáng đến rất tối.

Độ bền màu: Cực ấn tượng. Bạn có thể đánh kem nền từ sáng, đến cuối ngày bạn chỉ việc thấm bớt dầu ở vùng chữ T là yên tâm đi quẩy đến đêm rồi.

Kết luận: Sao tôi có thể sống thiếu loại kem nền này được?

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 2.

Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup (996.000 VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 3.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Nếu bạn muốn có lớp nền hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất có thể, đây chính là câu trả lời. Nó cho lớp nền mịn mượt, che phủ mọi thứ từ mụn cho đến vết thâm, đỏ.

Bề mặt: Satin, không quá lì, không quá bóng.

Độ che phủ: Tuyệt đối, nhưng bạn có thể dùng bông mút để tán nếu muốn có lớp nền tự nhiên hơn.

Bảng màu: Hơn 60 tông, xuất sắc!

Độ bền màu: 12 tiếng, cả ngày chẳng phải dặm lại.

Kết luận: Tôi dùng loại kem nền này vào những ngày quan trọng, khi tôi cần lớp nền hoàn hảo cả ngày dài đơn cử như đám cưới của người thân. Nó cho độ che phủ tuyệt vời nhưng không gây dày bì, đã vậy còn bền đẹp cả ngày. Không lạ khi đây là kem nền hi-end bán chạy nhất nhì thế giới.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 4.

Urban Decay Stay Naked Foundation (904.000 VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 5.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Quên hết khái niệm kem nền "lì" đi vì kem nền Urban Decay cho bạn lớp nền tự nhiên như da thật vậy. Nhẹ mặt nhưng lại che phủ đỉnh, lì nhưng mà không hề gây cảm giác khô cứng chút nào.

Bề mặt: Mịn lì nhưng vẫn tự nhiên như da thật.

Độ che phủ: Từ vừa đến cao, hoàn toàn không dày bì.

Bảng màu: 50 tông.

Độ bền màu: 24 giờ, đã vậy còn chống nước.

Kết luận: Nếu bạn muốn "ăn gian" rằng mình có làn da đẹp tự nhiên, hãy dùng thử loại kem nền này. Cảm ơn tôi sau cũng được.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 6.

NYX Born To Glow! Naturally Radiant Foundation (231.000 VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 7.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Tôi vẫn chưa có bạn trai nhưng đã tìm ra loại kem nền mà mình muốn gắn bó lâu dài rồi. Kem nền NYX cho độ che phủ vừa phải kèm theo hiệu ứng bóng khỏe siêu đẹp khiến tôi muốn dừng makeup giữa chừng để chụp ảnh selfie.

Bề mặt: Căng bóng.

Độ che phủ: Vừa phải.

Bảng màu: 45 tông, tuyệt vời với một thương hiệu bình dân.

Độ bền màu: Cả ngày, bạn chỉ cần dặm phấn cho vùng chữ T một lần mà thôi.

Kết luận: Đây chính xác là giấc mơ có giá chỉ hơn 200k.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 8.

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF30 (1.089.000 VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 9.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Không biết hãng đã làm thế nào mà lại tạo ra được loại kem nền cho bề mặt căng bóng nhưng lại hoàn toàn không bóng dầu.

Bề mặt: Satin với độ căng bóng nhẹ.

Độ che phủ: Vừa phải, kết cấu kem lỏng nhẹ nhưng lại cho độ che phủ khá.

Độ bền màu: Đỉnh cao, bền đẹp từ sáng đến tối mà không hề bị xỉn màu hay loang lổ.

Kết luận: Đây là một trong những loại kem nền xuất sắc nhất: nhẹ mặt nhưng vẫn cho độ che phủ khá, không gây dày bì, làm da căng bóng mà chẳng hề giống như da đang đổ dầu.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 10.

Dior Forever Skin Glow Foundation SPF35 (1,2 triệu VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 11.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Chưa loại kem nền nào cho tôi làn da căng bóng đến thế. Chất kem siêu mềm mượt, tán trơn tru như một giấc mơ.

Bề mặt: Căng bóng.

Độ che phủ: Từ nhẹ đến vừa.

Bảng màu: 31 tông.

Độ bền màu: Khá, đến cuối ngày vùng chữ T có bị trôi đi chút ít nhưng nhìn chung vẫn "ok lah".

Kết luận: Dior vốn nổi tiếng với kem nền dạng lì và satin nhưng rõ ràng là hãng có thể tạo nen kem nền căng bóng với chất lượng xuất sắc.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 12.

It Cosmetics Your Skin But Better CC Cream (904.000 VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 13.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Da khô mấy mà đánh loại kem nền này cũng căng bóng như phủ sương vậy. Nó cho độ che phủ nhẹ nhưng vẫn đủ để giấu nhẹm khuyết điểm trên da, đặc biệt không làm lộ những mảng da khô trên da.

Bề mặt: Căng bóng, cực hợp da khô.

Độ che phủ: Vừa phải, có thể tăng hoặc giảm theo ý muốn.

Bảng màu: 12 tông, chủ yếu là tông sáng.

Độ bền màu: Khá.

Kết luận: Đây là loại kem nền hoàn hảo để dùng hàng ngày. Chất kem cực kỳ dễ tán ngay cả khi da bạn cực khô, cho bề mặt da bóng khỏe mướt mát.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 14.

Giorgio Armani Luminous Silk Foundation (1,5 triệu VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 15.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Đây là loại kem nền hoàn hảo cho những người thích makeup nhanh gọn vì nó tan vào da cực nhanh mà chẳng gây dày bì.

Bề mặt: Satin, căng bóng nhẹ.

Độ che phủ: Từ vừa đến khá, tuyệt đối nhẹ mặt.

Bảng màu: 24 tông.

Độ bền màu: Cả ngày.

Kết luận: Đây là loại kem nền phù hợp với mọi loại da. Dù da bạn là khô hay dầu thì nó vẫn mang đến lớp nền hoàn hảo nhưng vẫn vô cùng tự nhiên.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 16.

Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation (1,1 triệu VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 17.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Laura Mercier đã không nói giỡn khi cho cụm từ "ultra-longwear" vào tên của loại kem nền này. Nó thực sự bền màu tới 15 giờ đồng hồ và kiềm dầu cả ngày.

Bề mặt: Satin, hoàn hảo cho da dầu và da hỗn hợp.

Độ che phủ: Vừa đến cao.

Bảng màu: 32 tông.

Độ bền màu: 15 giờ, giữ cho da ráo mịn cả ngày.

Kết luận: Loại kem nền bạn nhất định phải thử nếu thích có lớp nền hoàn hảo nhưng vẫn nhẹ mặt.

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 18.

Maybelline Fit Me! Matte + Poreless Foundation (185.000 VNĐ)

10 kem nền đỉnh cao không dùng là có lỗi với nhan sắc: Dĩ nhiên toàn đồ “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có 2 em ở khoảng giá 200k - Ảnh 19.

Nhận xét chung của BTV Cosmopolitan: Đây là kem nền "tất cả trong 1" với mức giá quá hời. Chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn đã có một lọ kem nền thân nước (water-based) cho độ che phủ tuyệt vời để dùng hàng ngày, lại có SPF bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt rời. Nếu da bạn dễ nổi mụn thì đây lại càng là sản phẩm lý tưởng vì nó không làm bít tắc lỗ chân lông.

Bề mặt: Mịn lì, có hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông.

Độ che phủ: Vừa phải.

Bảng màu: 35 tông, không tồi đối với một thương hiệu bình dân.

Độ bền màu: Đến cuối ngày, vùng mũi có thể bị trôi chút ít nhưng nhìn chung vẫn ổn.

Kết luận: Không thể phàn nàn gì ở tuýp kem nền có giá chưa đến 200k này.

Theo Cosmopolitan

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm