Na Bi (Han So Hee) bị ném đá tơi tả ở Nevertheless: Đừng nghĩ chọn nam chính hay nam phụ nữa, chị chẳng xứng với ai!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:46 15/08/2021

Khán giả thực sự mệt mỏi với nữ chính của Nevertheless.

Chỉ còn một tập phim nữa, Nevertheless sẽ khép lại sau hành trình hơn 2 tháng gây ra không ít tranh cãi về cả kịch bản lẫn diễn xuất. Sau tập 9 - tập kế cuối lên sóng tối ngày 14/8 vừa qua, khán giả tiếp tục một lần nữa phải tranh cãi về nhân vật chính - Na Bi (Han So Hee).

Na Bi (Han So Hee) bị ném đá tơi tả ở Nevertheless: Đừng nghĩ chọn nam chính hay nam phụ nữa, chị chẳng xứng với ai! - Ảnh 1.
Na Bi (Han So Hee) bị ném đá tơi tả ở Nevertheless: Đừng nghĩ chọn nam chính hay nam phụ nữa, chị chẳng xứng với ai! - Ảnh 2.

Cụ thể, sau màn ghen tuông của cả hai nhân vật là nam chính Jae Eon (Song Kang) và nam phụ Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) ở cuối tập 9, nhiều khán giả đã thực sự cảm thấy mệt mỏi với cô nàng Na Bi. Luôn cần một mối quan hệ chính thức nhưng khi Jae Eon tỏ tình, cô lại chần chừ, dù vậy vẫn gặp gỡ và nhận quà. Cô luôn nghĩ rằng Jae Eon đã có bạn gái nhưng vẫn không thể dứt khoát hoàn toàn, thậm chí còn tiếp nhận một nụ hôn lúc hai người ở nhà trọ của Do Hyuk. Cách làm của Na Bi khiến cô tự biến mình thành tiểu tam dù hiện tại khán giả không chắc Jae Eon có bạn gái hay không.

Với Do Hyuk, sự thiếu dứt khoát của cô liên tục reo rắc hi vọng cho chàng trai tội nghiệp, giống như Do Huyk chỉ là một phép thử, một "lốp dự phòng" trong lúc cô chưa thể dứt khoát với trai hư.

Na Bi (Han So Hee) bị ném đá tơi tả ở Nevertheless: Đừng nghĩ chọn nam chính hay nam phụ nữa, chị chẳng xứng với ai! - Ảnh 3.
Na Bi (Han So Hee) bị ném đá tơi tả ở Nevertheless: Đừng nghĩ chọn nam chính hay nam phụ nữa, chị chẳng xứng với ai! - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả:

- Na Bi nên ở một mình đi ạ, đừng yêu ai!!!

- Nếu chị không về với Jae Eon thì đừng về với ai cả, như thế sẽ bớt làm khổ người khác hơn

- Chính ra nữ chính mới là nhân vật gây ức chế nhất đấy. Gieo rắc hi vọng cho nam phụ, mập mờ không dứt dù nghĩ nam chính đã có bồ. Người như chị tốt nhất đừng yêu ai

- Xem bả nhập nhằng mệt mỏi thật sự, vote cuối phim không về với ai

- Lúc Jae Eon muốn thay đổi thì Na Bi lại thành bad girl

- Thật ra kiểu con gái như Na Bi không hiếm. Thích 1 người nhưng người đó nhập nhằng, mập mờ, không thích rõ ràng vướng vào rất khó thoát, mặt khác lại có 1 người rất thương mình nhưng mình lại chẳng hề nảy sinh tình cảm.

Nevertheless tập cuối lên sóng vào tối 21/8.

Nguồn: jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm