Mystic Pop-up Bar tập 2: "Dì hai" Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm "tay vịn", lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 21/05/2020

Mystic Pop-up Bar tập 2 tiếp tục lên sóng với những tình tiết hài hước xoay quanh màn tuyển dụng của bà dì Weol Ju với cậu trai Kang Bae.

Trong tập 2 Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn), bà chủ quán nhậu Weol Ju (Hwang Jung Eum) đã chính thức thực hiện kế hoạch chiêu mộ cậu trai Han Kang Bae (Yook Sung Jae) về làm part-time ở Ssanggab trong vòng 1 tháng, đạt được chỉ tiêu 100.000 vị khách theo yêu cầu của Diêm Vương. Sau khi ngon ngọt vẫn không thể khiến Kang Bae kí vào bản hợp đồng "nô lệ", Weol Ju đã cùng giám sát Gwi (Choi Won Young) tới tận siêu thị nhằm thuyết phục Kang Bae.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 1.

Nghe điều khoản hợp đồng còn khiến siêu năng lực của mình tệ hơn trước.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 2.

Weol Ju thuyết phục đến đâu Kang Bae cũng nhất quyết từ chối.

Thế nhưng, màn chiêu mộ đã nhanh chóng đi theo hướng hoàn toàn "í ẹ" khác, khi ai nấy nghe đều hiểu rằng Kang Bae đang được tuyển về làm "tay vịn" ở quán rượu của bà chủ Weol Ju. Với mô tả nghe hấp dẫn nức nở: "chủ yếu dùng rượu để giải tỏa nỗi buồn, hình thể phù hợp với công việc, rất nhiều khách hàng đã thích Kang Bae, vẫn giữ được công việc hiện tại khi làm đêm ở Ssanggab", mỹ nhân "trả nghiệp" Weol Ju khiến Kang Bae xấu hổ đến đỏ mặt tía tai trước các đồng nghiệp lắm lời.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 3.

Weol Ju cùng giám sát Gwi khao bữa trưa toàn món ngon cho Kang Bae và các đồng nghiệp.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 4.

Đồng thời thông báo đến đây để tuyển dụng Kang Bae.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 5.

Nhưng rồi chiếc "JD" (mô tả công việc) đã rẽ sang hướng hoàn toàn khác.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 6.

Cơ thể đáp ứng nhu cầu công việc?

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 7.

Lại còn là gương mặt hút khách?

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 8.

Kí liền tay thôi nào cháu trai ơi.

Cho thấy quyền lợi mà Kang Bae có thể nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 1 tháng, Kang Bae đã cắn răng kí tên mà chẳng lường trước được hậu quả gì sẽ xảy ra. Trong tập 1, Kang Bae đã được tiết lộ sở hữu siêu năng lực đặc biệt: bất cứ ai chạm vào người cậu đều sẽ muốn nói với Kang Bae về những nỗi lo trong cuộc sống, những bí mật còn ẩn giấu không muốn tiết lộ. Và khả năng đặc biệt này sẽ giúp ích rất lớn cho Weol Ju để hoàn thành nhiệm vụ hình phạt đã trải qua 500 năm, khi các vị khách lui tới đây ngày càng khó "cạy miệng" theo sự ép buộc của bà chủ quán.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 9.

Kang Bae đành lòng kí tên để được Weol Ju tước đoạt siêu năng lực khỏi mình sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhưng vẫn lo lắng nên chỉ xin làm thực tập sinh.

Cũng trong tập 2, con số 100.000 "chỉ tiêu" mà Weol Ju phải đạt được khi điều hành Ssanggab cũng đã được tiết lộ ý nghĩa phía sau. Quay trở lại thời điểm linh hồn Weol Ju bị nhốt sau khi tự sát, chính vì treo cổ trên cây thiêng của đất nước, Weol Ju đã khiến vật bảo vệ đất nước gặp điềm xui. Chính vì lí do đó, đất nước đã bị nước láng giềng xâm lược, và số người chết vì cuộc chiến đó chính là 100.000 người. Để chuộc lại lỗi lầm, Weol Ju sẽ phải lắng nghe và xoa dịu câu chuyện của 100.000 người ngẫu nhiên trong thời hạn 300 năm theo lời tuyên của Diêm Vương, nhưng đã được tăng lên 500 năm và đến được thời hiện tại như bây giờ.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 10.

Weol Ju phải nhận hình phạt vì khiến cây thiêng của đất nước suy yếu.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 11.

Tuy nhiên, Weol Ju ban đầu vẫn một mực không muốn nhận mà xin xuống luôn hẳn địa ngục và bị trừng phạt.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 12.

Tuy nhiên, sau khi đọc một tài liệu gì đó được Diêm Vương đưa cho.

Mystic Pop-up Bar tập 2: Dì hai Hwang Jung Eum tuyển chạy bàn như săn trai về làm tay vịn, lừa chú bé U25 kí hợp đồng nô lệ? - Ảnh 13.

Vẻ ngoài của Weol Ju cũng đã thay đổi và nhận lấy hình phạt vừa một mực từ chối trước đó, tất cả đến từ một lí do bí ẩn nào đó.

Mystic Pop-up Bar tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh jTBC và 21h00 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm