Mỹ: Vô tình đăng video khoe súng trên trang Instagram, tên tội phạm tự sa lưới

Uyên Uyên Spiderum, Theo Thời Đại 18:00 21/09/2017

Gonzalez, 18 tuổi, đối tượng bị cảnh sát bang Texas (Mỹ) truy nã gắt gao cuối cùng đã bị bắt giữ vào sáng hôm thứ Ba tại bang California. Chính nhờ đoạn video do hắn tự đăng trên trang Instagram cá nhân, cảnh sát đã lần ra tung tích của tên tội phạm nguy hiểm này.

Theo tờ thời báo Los Angeles, cảnh sát Dallas đã xác định được vị trí của Gonzalez ở quanh khu vực Woodland Hills, Calif, khi hắn vô tình đăng một video về bộ sưu tập súng trên tài khoản Instagram của mình. Được biết, Gonzalez bị truy nã vì tội giết người và hàng loạt tội danh khác.

Ngay sau khi thu thập được thông tin quan trọng này, cảnh sát Dallas cung cấp cho các đồng nghiệp ở thành phố Los Angeles bản GPS tọa độ vị trí của Gonzalez. Khi phát hiện bị cảnh sát vây bắt, hắn cùng một người đàn ông chưa xác định rõ danh tính đã lên chiếc Chevrolet SUV và tìm cách thoát khỏi khu vực nêu trên. 

Mỹ: Vô tình đăng video khoe súng trên trang Instagram, tên tội phạm tự sa lưới - Ảnh 1.

Tên tội phạm bị truy nã Christopher Ricardo Gonzalez.

Sau hai giờ chạy trốn, hai kẻ tên này đã đâm phải cột điện. Bọn chúng chạy thục mạng nhưng viên sĩ quan cùng chú chó nghiệp vụ đã nhanh chóng tìm thấy hai gã đàn ông.

Gonzalez còn được gọi là "Little Chris" (Chris bé), được cho là nhân vật quan trọng của băng đảng ở khu vực Dallas.  Vào tháng trước, tên hắn được liệt kê trong danh sách những người bị truy nã của bang Texas.

Theo cảnh sát, Gonzalez bị tình nghi là đã giết hại Horace Davis vào tháng 8 năm 2016. Nạn nhân Davis, 54 tuổi, bị bắn chết trong một chiếc ô tô khi đang dừng xe ở đại lộ Marfa.

Mỹ: Vô tình đăng video khoe súng trên trang Instagram, tên tội phạm tự sa lưới - Ảnh 2.

Horace Davis - Một nạn nhân của Gonzalez.

Gonzalez cũng bị cáo buộc có liên quan đến một loạt vụ cướp nhà ở khu vực Dallas từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 2 vừa qua. Hắn cũng có tiền án là kẻ mang vũ khí trái pháp luật, đe doạ khủng bố và lẩn trốn.

Gonzalez đang được giữ lại ở nhà tù Los Angeles County (bang California, Mỹ) và chờ chuyển đến bang Texas.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm