Mỹ Tâm "thả thính" hình ảnh đầu tiên từ album Vol.9 khiến fan "đứng ngồi không yên"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 01/11/2017

Sau khi bật mí về album Vol.9 trong buổi họp fan, mới đây, Mỹ Tâm lại khiến người hâm mộ "sốt xình xịch" về hình ảnh đầu tiên do cô tự tay thiết kế.

Tối ngày 1/11, trên trang fanpage cá nhân, Mỹ Tâm vừa "nhá hàng" hình ảnh mới nhất được cho là sẽ nằm trong album phát hành tháng 12 tới đây với số 9 được nữ ca sĩ viết bằng tay. Kèm theo đó, "Hoạ mi tóc nâu" cũng không quên đăng kèm dòng trạng thái: "Sao lại có những bài hát buồn đến sát thương như vậy" khiến người hâm mộ liên tưởng tới màu sắc những ca khúc sẽ xuất hiện trong album lần này.

Mỹ Tâm thả thính hình ảnh đầu tiên từ album Vol.9 khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được Mỹ Tâm đăng tải trên trang fanpage cá nhân khiến người hâm mộ "phát sốt".

Trước đó, trong buổi họp fan vào chiều 29/10, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ "phát sốt" khi "thả thính" về teaser album mới nhất sau 4 năm phát hành album Vol.8 mang tên "TÂM". Được biết, album phòng thu bao gồm các ca khúc mới nhất sẽ được "cô giáo làng" cho ra mắt vào ngày 3/12 tới đây.

Teaser album Vol.9 của Mỹ Tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm