Mỹ Tâm bật khóc vì mất giọng, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ đàn em phải xuất hiện "cứu cánh"

An Nhi - Clip: An Nhi, Theo Phunuso 08:11 23/10/2023

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã rơi nước mắt vì không thể trình diễn tốt trước khán giả.

Tối 22/10, một sự kiện âm nhạc quy tụ các ca sĩ như Mỹ Tâm, Đen Vâu, Song Luân, Lâm Bảo Ngọc, Ái Phương đã được diễn ra tại Hà Nội. Một trong những sự xuất hiện được chờ đợi nhiều nhất không ai khác đó chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành ca khúc đầu tiên, Mỹ Tâm đã không giấu được những giọt nước mắt vì sức khỏe cô không tốt và bị mất giọng. Ngay lập tức, nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc chương trình cũng như MC đã có mặt để giao lưu cùng khán giả thay phần của Mỹ Tâm.

Clip Mỹ Tâm rơi nước mắt vì bị mất giọng trên sân khấu

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Phải nói rằng chúng ta đang đứng cạnh một trong những người phụ nữ kiên cường nhất mà tôi đã từng chứng kiến. Mới cách đây khoảng 15 phút thì chính tôi là người đưa Mỹ Tâm từ phòng của bác sĩ khám họng về và phải chích thuốc. Trên xe Mỹ Tâm không nói được câu nào với tôi cả. Tôi cũng không nghĩ rằng Tâm lên sân khấu lại cất được tiếng hát. Một bài hát trọn vẹn.

Thật sự rất kỳ diệu, khi Mỹ Tâm nhìn vào những khán giả và người hâm mộ của mình là bạn ấy quên hết sức khỏe như thế nào. Phải nói thật sự rằng anh rất khâm phục em. Sức khỏe của Tâm thì từ trước cả giờ phát sóng ngày hôm qua, Tâm cũng nói rằng Tâm không tự tin để trình bày những các bài hát. Nhưng khi gặp người hâm mộ, Tâm lại quên hết và sống hết mình trên sân khấu ngày hôm qua".

Mỹ Tâm bật khóc vì mất giọng, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ đàn em phải xuất hiện “cứu cánh - Ảnh 2.

Mỹ Tâm bật khóc, liên tục rơi nước mắt vì bị mất giọng khi trình diễn tại Hà Nội

Mỹ Tâm bật khóc vì mất giọng, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ đàn em phải xuất hiện “cứu cánh - Ảnh 3.

Trong lúc nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ, nữ ca sĩ cũng không thể kìm nén được những cơn ho

Sau đó, để không làm khán giả quá lo lắng, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ đầy chân thành: "Hôm nay Tâm rất xin lỗi quý vị. Tâm nhớ rằng cũng đã 7, 8 năm rồi, Tâm mới gặp tình trạng mất giọng hẳn như vậy. Cũng là do thời gian là mình làm việc hơi chủ quan và có phần lao lực quá. Cũng có thể do thời tiết nữa nên Tâm đã bị ho và sốt 2 ngày nay.

Sức khỏe Tâm rất bình thường nhưng cái giọng thì bị mất. Sau một đêm Vietnam Idol rất quan trọng và show hôm nay cũng quan trọng hơn nữa vì đã được chuẩn bị rất lâu rồi, được rất nhiều khán giả chờ đón. Thấy các nghệ sĩ biểu diễn hết mình mà mình không làm được như mong đợi thì Tâm cảm thấy rất buồn và có lỗi. Mong quý vị bỏ qua".

Mỹ Tâm bật khóc vì mất giọng, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ đàn em phải xuất hiện “cứu cánh - Ảnh 4.

Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi khán giả vì bị mất giọng

Do sức khỏe không tốt và để có thể hoàn thành trọn vẹn những tiết mục còn lại, Mỹ Tâm đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của Lâm Bảo Ngọc - ca sĩ trong chương trình và Thu Hiền - ca sĩ thuộc nhóm bè VK, người hát cùng rapper Đen Vâu trước đó.

Trong toàn bộ những ca khúc như Người Hãy Quên Em Đi, Ước Gì, Như Một Giấc Mơ, màn góp giọng của Lâm Bảo Ngọc, Thu Hiền cũng như sự ủng hộ to lớn từ khán giả đã tiếp thêm động lực cho Mỹ Tâm để cô có thể hoàn thành trọn vẹn các ca khúc mà không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Mỹ Tâm bật khóc vì mất giọng, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ đàn em phải xuất hiện “cứu cánh - Ảnh 5.

Lâm Bảo Ngọc, Thu Hiền VK là hai nữ ca sĩ trẻ xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ cho Mỹ Tâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày