Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị tố lạm dụng trẻ em, nguyên nhân vì đưa con trai mới 5 tuổi lên núi tuyết cao tận 2000m?

duong nam, Theo Thể thao văn hoá 18:10 25/01/2023

Nữ diễn viên Vườn Sao Băng - Lee Si Young đã có câu trả lời liên quan tới lùm xùm lạm dụng trẻ em.

Vừa qua, người đẹp Vườn Sao Băng - Lee Si Young, gây xôn xao khi đăng tải loạt ảnh cô cùng con trai 5 tuổi chinh phục ngọn núi Halla cao gần 1950m so với mực nước biển. Ngay lập tức, nữ diễn viên vấp phải những ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người tố Lee Si Young lạm dụng trẻ em khi để con trai mới 5 tuổi trèo lên 1 ngọn núi tuyết cao gần 2000m.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng gây tranh cãi khi đăng ảnh cùng con trai 5 tuổi leo lên 1 ngọn núi tuyết

Trước phản ứng gay gắt từ công chúng, Lee Si Young đã lên tiếng giải thích nhằm xoa dịu dư luận. Cô đăng lên trang YouTube cá nhân 1 video ghi lại quá trình leo núi của 2 mẹ con. Video này cho thấy chuyến đi của họ diễn ra suôn sẻ, và không có bất kỳ sai sót nào trong cả hành trình.

Trong video, nữ diễn viên giãi bày với công chúng: "Với tư cách là 1 người mẹ, tôi luôn đặt suy nghĩ và cảm xúc của con trai lên trên hết. Tôi liên tục hỏi han thằng bé: ‘Con có lạnh không’ trong suốt hành trình leo núi".

Mỹ nhân Vườn Sao Băng bị tố lạm dụng trẻ em, nguyên nhân vì đưa con trai mới 5 tuổi lên núi tuyết cao tận 2000m? - Ảnh 3.

Cô chia sẻ video cho thấy chuyến đi của 2 mẹ con diễn ra suôn sẻ, an toàn

Bên cạnh đó, Lee Si Young cũng chia sẻ về lý do cô quyết định leo núi cùng con trai 5 tuổi: "Đây là điều mà tôi muốn thực hiện khi còn sống ư? Thật ra tôi có suy nghĩ mơ hồ và mong muốn chinh phục ngọn núi này cùng Jung Yoon (con trai Lee Si Young). Tôi phải đợi ít nhất 5 năm nữa để con tôi tự mình leo núi nhưng lúc đó tôi già rồi. Cho nên tôi muốn leo núi cùng con trai khi còn nhiều năng lượng. Con trai tôi còn quá nhỏ nên tôi phải cõng thằng bé trên lưng. Cõng 1 đứa trẻ khi leo núi cũng là điều rất khó khăn, và tôi cũng chỉ có thể cõng trên lưng đứa nhỏ nặng tối đa 20kg thôi".

"Có vẻ hơi tham lam nhưng tôi thực sự muốn chinh phục ngọn núi này. Tôi hỏi Jung Yoon 10 lần và cả 10 lần thằng bé đều đồng ý cùng tôi leo núi. Thằng bé còn nói muốn leo lên 1 ngọn núi khác nữa. Mặc dù không thể leo tới đỉnh nhưng đây vẫn là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi trong năm nay", Lee Si Young chia sẻ thêm.

Nữ diễn viên xem xét kỹ lưỡng suy nghĩ của con trai trước khi quyết định leo núi

Nguồn: kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày