Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện "hụt": Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào?

Hạ Anh, Theo Trí thức trẻ 09:40 06/02/2023

Hoa hậu này liên tục gặp sự cố "dở khóc dở cười" trong khoảnh khắc đi tìm người kế nhiệm.

2 lần Khánh Ngân mất cơ hội trao vương miện, 3 năm không tìm được người kế nhiệm

Vào năm 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân tạo nên cơn sốt khi đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017, đây cũng là lần đầu tiên mỹ nhân Việt giành được vương miện ở cuộc thi này. Trước đó, Khánh Ngân còn được biết đến là Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017, Á quân The Face Vietnam 2017. Trong suốt thời kỳ đương nhiệm, Khánh Ngân tích cực xuất hiện trong nhiều sự kiện và được lượng người hâm mộ nhất định.

Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 1.

Khánh Ngân là mỹ nhân Việt đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu

Đến tháng 10/2018, Hoa hậu Khánh Ngân được mời đến dự Chung kết Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2018 đã diễn ra tại Cộng hòa Albania. Là Hoa hậu đương nhiệm, Khánh Ngân có vai trò sẽ trao vương miện lại cho người kế nhiệm. Thế nhưng, một sự cố khiến fan Việt và người hâm mộ quốc tế bức xúc là Khánh Ngân bị "hụt" khoảnh khắc trao vương miện. Theo đó, khi Khánh Ngân vừa công bố tên người chiến thắng là Hoa hậu Yu Yizhou - đại diện Trung Quốc thì một nhân viên sân khấu đã mang vương miện, sash và trao luôn cho Tân Hoa hậu khiến tất cả những người chứng kiến đều ngỡ ngàng.

Ngay sau đó, phía ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng xin lỗi vì đó là sai lầm của nhân viên sân khấu. Khánh Ngân cũng khá hụt hẫng và tiếc nuối nhưng cũng không để tâm nhiều vì đây chỉ là sự cố.

Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 3.

Nhân viên sân khấu đã "giành" màn trao vương miện đáng ra thuộc về trách nhiệm của Khánh Ngân

Đến tháng 11/2020, Khánh Ngân lần nữa dính vào câu chuyện hy hữu ở Miss Tourism Vietnam - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Sau 3 năm đảm đương ngôi vị Hoa khôi, Khánh Ngân ngỡ sẽ trao lại sứ mệnh cho người kế nhiệm trong Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam thế nhưng khi công bố kết quả, cô đã ngỡ ngàng vì cuộc thi không có Hoa hậu mà chỉ có Á hậu 1 - Á hậu 2.

Sau đó, Khánh Ngân cho biết bản thân khá chạnh lòng vì không thể có màn kết thúc nhiệm kì trọn vẹn: "Khi chưa được trao lại vương miện, tôi cảm thấy khá buồn. Nhưng dù sao đi chăng nữa, ban tổ chức cũng phải tìm một người xứng đáng để hoàn thành được nhiệm vụ mà tôi đã làm trong 3 năm vừa qua. Nên tôi tôn trọng quyết định này".

Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 4.

Khánh Ngân ngỡ ngàng vì đợi chờ 3 năm vẫn không thể trao vương miện cho người kế nhiệm

Cuộc sống hiện tại của Khánh Ngân ra sao?

Là một trong những đại diện đầu tiên giành được chiếc vương miện danh giá tại Hoa hậu Hoàn cầu về cho Việt Nam, thế nhưng Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân rất kín tiếng trước truyền thông. Hoa hậu Khánh Ngân từng chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai nhưng không tiết lộ thông tin về người này. Trong nhiều năm qua người đẹp 9X vắng bóng trong làng giải trí, thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện trong 1 số sự kiện quan trọng.

Hoa hậu Khánh Ngân giữ nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung ở tuổi 28. Nàng hậu được khen ngợi xinh xắn và gợi cảm hơn so với thời điểm mới đăng quang. Khánh Ngân chuộng phong cách ăn diện đơn giản, thanh lịch.

Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 5.

Khánh Ngân lộ diện ở vài sự kiện nhưng nhìn chung cô khá kín tiếng trong 6 năm qua

Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 6.

Nhan sắc mặn mà hiện tại của Khánh Ngân

Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 7.

Khánh Ngân có chuyện tình kín tiếng

Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 8.
Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 9.
Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 10.
Mỹ nhân Việt đăng quang quốc tế nhưng 2 lần trao vương miện hụt: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống thay đổi thế nào? - Ảnh 11.

Nhan sắc ngọt ngào cùng phong cách thanh lịch của Khánh Ngân ở tuổi 28

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày