Mỹ nhân Việt 30+ đang thi nhau cắt một kiểu tóc mát mẻ, hack tuổi vi diệu lại siêu hợp với mùa Hè

LÂM, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 27/03/2021

Chưa biết lột xác ra sao cho mùa mới thì chị em phải tham khảo những kiểu tóc này ngay.

Theo lẽ thường tình thì cứ sang đến mùa mới, chị em sẽ thay đổi kiểu tóc để vừa làm mới, vừa nâng cấp bản thân. Và khi mùa Hè đang dần ghé đến, hầu hết các chị em sẽ muốn tỉa tót mái tóc cho gọn nhẹ nhằm dễ dàng vượt qua được 3 - 4 tháng nóng bức phía trước. Trong trường hợp bạn vẫn chưa nghĩ ra được kiểu tóc lý tưởng để lột xác, hãy tham khảo ngay kiểu tóc lửng lơ mà các sao nữ 30+ đang thi nhau cắt dưới đây.

Kiểu tóc lửng lơ này không ngắn cũng chẳng dài nên rất phù hợp với những nàng muốn cắt tóc cho nhẹ đầu, nhưng lại không dám "xén" tóc ngắn quá. Một trong những mỹ nhân 30+ gắn bó với kiểu tóc lửng lơ nhiều nhất chính là Thanh Hằng. Trước Tết thì "chị đại" để kiểu tóc với phần đuôi hơi bằng nhưng ở hiện tại, mỹ nhân đã chuyển sang phiên bản tóc lửng, tỉa layer rõ rệt hơn, vẻ ngoài nhờ vậy cũng thêm phần phóng khoáng, trẻ trung.

Hà Tăng cũng chuyển phỏm từ tóc dài sang tóc lửng lơ từ khoảng năm ngoái nhưng phải đến gần đây, bà mẹ hai con mới "chơi lớn" đến độ nhuộm lại mái tóc, nhấn nhá thêm vài lọn highlight để tăng thêm phần chất chơi, cá tính. Bên cạnh đó, Hà Tăng còn uốn tóc xoăn nhẹ, chính điều này đã giúp diện mạo của cô dù trông rất phá cách nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, trang nhã.

Yến Trang cũng gia nhập hội những mỹ nhân để tóc lửng lơ. Cô biến tấu cũng khá linh hoạt với độ dài tóc này. Nữ ca sĩ có thể ép tóc thẳng tưng để tạo vẻ hiện đại, kiêu kỳ và sang chảnh cho diện mạo. Nếu không, uốn xoăn mái tóc cũng là cách hay để hoàn thiện vẻ dịu dàng, nữ tính và bay bổng.

Minh Hằng vừa mới gây sốt khi thay đổi kiểu tóc mái từ lưa thưa sang hất chéo, giúp visual của cô lên hương mạnh mẽ. Bên cạnh đó, một yếu tố giúp hoàn thiện vẻ ngoài đẹp đỉnh cao của Minh Hằng chính là độ dài tóc lửng lơ, giúp mang đến cho chủ nhân sự trẻ trung, phóng khoáng. Với kiểu tóc này, Minh Hằng nhuộm nâu sáng màu để vẻ ngoài càng thêm sành điệu.

Tóc lửng lơ là kiểu tóc dành cho mọi chị em. Đặc biệt là đối với những quý cô trên 30 tuổi, kiểu tóc này sẽ giúp visual càng thêm phần trẻ trung, ngọt ngào nhưng vẫn bảo toàn được sự thanh lịch và trang nhã cần có. Tóc lửng lơ, tỉa layer là phiên bản được nhiều chị em kết thân nhất vì sự phóng khoáng, sinh động, còn nếu thích có được vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng hơn, chị em để tóc lửng uốn xoăn cũng rất ổn. Cuối cùng, tóc lửng lơ rất nhẹ đầu, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian gội sấy, đặc biệt lý tưởng để dành cho mùa Hè nóng bức sắp tới.

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm