Mỹ nhân "Trần Thiên Thiên" Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật

Zi, Theo Báo Dân Sinh 18:00 14/06/2020

Vì đặc trưng khuôn mặt bánh bao với phần má phúng phính mà Triệu Lộ Tư trông khá mũm mĩm.

" Trần Thiên Thiên trong lời đồn " hiện đang là bộ phim thu hút đông đảo sự chú ý của các mọt phim Hoa ngữ. Nữ chính Triệu Lộ Tư cũng trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Nhan sắc của Trần Thiên Thiên mang nét đáng yêu, dễ thương được lòng dân tình. Đặc biệt cô sở hữu gương mặt bánh bao phúng phính, nên khi đi dự sự kiện, đôi khi cô có thể để lộ gương mặt to mũm mĩm.

Mỹ nhân "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" có gương mặt phúng phính to tròn.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 1.

Gương mặt bánh bao giúp cô trông luôn trẻ trung, dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi đi dự sự kiện, nếu không căn chỉnh góc máy cẩn thận thì gương mặt của cô dễ lộ khuyết điểm to béo, kém thon thả.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư cũng thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng người hâm mộ, trong đó cô hay đắp mặt nạ dưỡng da để bổ sung dưỡng chất giúp da dẻ căng bóng.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 4.

Nhưng nhìn Triệu Lộ Tư đắp mặt nạ thì dân tình mới ngã ngửa khi phát hiện cô nàng thức chất sở hữu gương mặt siêu bé, đắp mặt nạ còn thừa nguyên 1 khoảng khá lớn.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 5.

Với phần mặt nạ bị thừa, Triệu Lộ Tư sẽ miết sát áp vào phần chân tóc và nói vui sẽ coi đây như mặt nạ dành cho tóc giúp tóc chắc khỏe hơn.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 6.

Vì gương mặt quá nhỏ mà khi đắp mặt nạ, Triệu Lộ Tư thường xuyên bị thừa khá nhiều.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 7.

Ngoài việc đắp mặt nạ giấy, Triệu Lộ Tư còn chăm đắp mặt nạ đất sét để giúp làm sạch sâu cho da.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 8.

Nhờ dưỡng da kỹ lưỡng mà cô sở hữu làn da luôn căng bóng mướt mát, lỗ chân lông gần như vô hình.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 9.

Gương mặt thì nhỏ xinh nhưng vì đặc trưng phần má bánh bao mà Triệu Lộ Tư luôn trông mũm mĩm, khiến bao người lầm tưởng cô có gương mặt to béo.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 10.

Mỹ nhân sinh năm 1998 còn được nhiều người kỳ vọng có thể nổi tiếng như đàn chị Triệu Lệ Dĩnh vì cả 2 có chung đặc điểm gương mặt tròn trĩnh dễ thương.

Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 11.
Mỹ nhân Trần Thiên Thiên Triệu Lộ Tư hay bị chê mặt to nhưng nhìn cô đắp mặt nạ thì netizen mới ngã ngửa vì sự thật - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm