Mỹ nhân cho vai nữ chính phần tiền truyện series kinh điển "Game of Thrones" vừa được công bố

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 31/10/2018

Người đẹp của "King Kong" Naomi Watts sẽ thủ vai chính trong tiền truyện của "Game of Thrones" lấy bối cảnh hàng ngàn năm trước các sự kiện trong loạt phim hiện tại.

Game of Thrones (GOT/ Trò Chơi Vương Quyền) còn chưa chiếu xong, dự án tiền truyện của series truyền hình đình đám này đã tìm được nữ chính là người đẹp Naomi Watts. Dựa trên tiểu thuyết của George R. R. Martin, phần tiền truyện (prequel) này mô tả vai của Naomi là "một kẻ quảng giao che giấu bí mật đen tối".

Mỹ nhân cho vai nữ chính phần tiền truyện series kinh điển Game of Thrones vừa được công bố - Ảnh 1.

Người đẹp của "King Kong" sẽ dấn thân vào cuộc chiến vương quyền đẫm máu của GOT.

Gần đây thì Watts cũng mới thông báo cô sẽ vào vai người dẫn chương trình nổi tiếng Gretchen Carlson trong series ngắn của Roger Ailes. Trước đó, cô từng tham gia vào series đình đám của đài Showtime Twin Peaks cùng các tựa phim Mulholland Drive, I Heart Huckabees, Birdman, St. Vincent, The Ring, King Kong, hay J. Edgar. Nữ diễn viên 50 tuổi từng nhận được hai đề cử Oscar cho các phim 21 Grams và The Impossible.

Mỹ nhân cho vai nữ chính phần tiền truyện series kinh điển Game of Thrones vừa được công bố - Ảnh 2.

Ở tuổi 50 Naomi Watts vẫn vô cùng xinh đẹp.

Phần tiền truyện của GOT sẽ lấy bối cảnh hàng ngàn năm trước khi các sự kiện tranh đấu tại Westeros diễn ra. Loạt phim được kỳ vọng sẽ giải thích nguồn gốc của lũ Bóng Trắng, lịch sử của Westeros cũng như thành tựu của các gia tộc từng một thời oanh liệt. Phim sẽ do Jane Goldman làm biên kịch dựa trên nguyên tác của "thánh Martin".

Mỹ nhân cho vai nữ chính phần tiền truyện series kinh điển Game of Thrones vừa được công bố - Ảnh 3.

Đây mới chỉ là một trong năm dự án phim liên quan tới Game of Thrones mà HBO đang phát triển. Tác giả George R. R. Martin đã hé lộ trước là 5 phần phim này sẽ giống như là tiền truyện thay vì ngoại truyện (spinoff) và không có diễn viên chính nào của dàn cast GOT hiện tại sẽ tham gia vào các dự án này. Đồng thời, các điển cố nổi tiếng trong truyện như Ngài Duncan Cao Kều và Aegon hay Dunk and Egg sẽ không được khai thác vì chúng đã quá quen thuộc, cũng như cuộc nổi dậy của vua Robert.

Trong khi đó, mùa cuối của GOT sẽ lên sóng vào năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm