Mỹ nam được trả 70 tỷ cho mỗi lần đóng "phim rác"

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 14:13 05/03/2024

Thù lao của sao nam này cực cao dù toàn đóng phim dở.

Đã trải qua nửa thập kỷ diễn xuất nhưng "Phó Hằng" Hứa Khải vẫn chưa có thêm cơ hội thứ 2 để bật lên, khẳng định vị thế của mình. Thế nhưng trái ngược với tình trạng sự nghiệp thất thường, mức lương của Hứa Khải được cho là khá hậu hĩnh, thậm chí cao hơn cả những đồng nghiệp thực lực, hay cái tên "bảo chứng".

Mỹ nam được trả 70 tỷ cho mỗi lần đóng phim rác - Ảnh 1.

Theo NetEase, thù lao đóng phim của Hứa Khải hiện nay có thể được xem là "hàng top" của màn ảnh Hoa ngữ. Con số chàng sao nam 9X nhận về sau mỗi dự án dao động từ 15 đến 20 triệu NDT (khoảng 70 tỷ đồng). Đáng nói, trong những năm qua phim của Hứa Khải được đánh giá là kém từ chất lượng đến cả thành tích, có những bộ xếp vào hàng "thảm họa" như Định Luật Tình Yêu 80/20 hay Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp .

Mỹ nam được trả 70 tỷ cho mỗi lần đóng phim rác - Ảnh 2.
Mỹ nam được trả 70 tỷ cho mỗi lần đóng phim rác - Ảnh 3.

Toàn đóng phim dở nhưng Hứa Khải vẫn có thù lao cao ngất ngưởng

Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng khó hiểu. Kể từ thành công của Diên Hi Công Lược, Hứa Khải chưa có thêm vai diễn nổi trội nào trong sự nghiệp. Anh bị truyền thông gọi là "vua phim rác" thế hệ mới, thế nhưng đãi ngộ và mức thù lao lại phản ánh điều ngược lại. Trước đó trang Sinchew tiết lộ Hứa Khải có thể bỏ túi 30 nghìn NDT (hơn 100 triệu đồng) cho 1 phút đóng quảng cáo.

Mỹ nam được trả 70 tỷ cho mỗi lần đóng phim rác - Ảnh 4.

Hứa Khải kiếm hàng trăm triệu đồng trong 1 phút

Dù có diễn xuất và danh tiếng "bấp bênh" nhưng Hứa Khải được cho là rất được lòng các ekip và người trong ngành. Không cần biết phim thành hay bại, chàng "hot boy Tử Cấm Thành" luôn nỗ lực quảng bá từng dự án, phối hợp tốt với bạn diễn và chưa từng nảy sinh mâu thuẫn gì. Có lẽ vì vậy mà sau nhiều lần thất bại, anh chàng vẫn được săn đón và "đắt show", phim lại liên tục lên sóng.

Mỹ nam được trả 70 tỷ cho mỗi lần đóng phim rác - Ảnh 5.

Hứa Khải vẫn "đắt show" dù đóng phim tệ

Trong thời gian tới, Hứa Khải sẽ trở lại màn ảnh với 2 dự án hiện đại, lần lượt là Em Đẹp Hơn Ánh Sao đóng cùng Đàm Tùng Vận và Thừa Hoan Ký đóng cùng Dương Tử. Nhiều netizen hi vọng việc đóng cặp với 2 tiểu hoa hàng đầu lứa 9X sẽ giúp anh chàng củng cố lại danh tiếng của mình.