Sao nam Cbiz "né như né tà" 4 mỹ nhân đình đám: Angela Baby bị réo tên đầu tiên, Tôn Lệ có lý do bất ngờ hơn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/03/2021

Ngoài Angela Baby và Tôn Lệ, 2 nghệ sĩ khác cũng nhận được sự đồng tình của netizen về vấn đề này.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, việc các nghệ sĩ cùng hợp tác với nhau trong một dự án được nhiều người kỳ vọng có thể trở thành "đòn bẩy" trong sự nghiệp, đôi bên cùng có lợi nhờ sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của đối phương. Vậy nhưng, không phải ai cũng muốn được hợp tác với dàn mỹ nhân hạng A nổi tiếng bởi những lý do ẩn đằng sau.

Trang BJH mới đây đã có một bài viết liệt kê 4 người đẹp đình đám của làng giải trí Hoa ngữ khiến các sao nam trong giới "khóc thét", "né như né tà" không muốn hợp tác chung. Lý do dẫn đến tình huống dở khóc dở cười này là gì? Chắc chắn nhiều người sẽ thấu hiểu.

Angela Baby

Người đầu tiên được trang BJH réo tên là Angela Baby. Không thể phủ nhận 1 điều rằng Angela Baby cực kỳ nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc mà cả châu Á và trên thế giới, nhận được rất nhiều lời mời hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng. Vậy nhưng, khuyết điểm lớn nhất của người đẹp này chính là kỹ năng diễn xuất quá kém. Biểu cảm cứng đờ, thường xuyên trợn mắt, Angela Baby khiến các sao nam phải đau đầu, "cạn lời" khi phải hợp tác với cô.

Sao nam Cbiz né như né tà 4 mỹ nhân đình đám: Angela Baby bị réo tên đầu tiên, Tôn Lệ có lý do bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Lối diễn xuất nhạt nhoà, đơ cứng của Angela Baby khiến người hâm mộ chán nản

Trịnh Sảng

Người thứ 2 bị Cnet réo tên là Trịnh Sảng. Nổi tiếng nhờ Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Trịnh Sảng được yêu mến nhờ hình ảnh trong sáng, ngọt ngào. Tuy nhiên, sau này, tính cách của nữ diễn viên quá vô tư, thậm chí luôn làm theo ý mình, nhiều hành động và lời nói của nữ diễn viên khiến người khác hoàn toàn không thể hiểu nổi cô đang nghĩ gì.

Sao nam Cbiz né như né tà 4 mỹ nhân đình đám: Angela Baby bị réo tên đầu tiên, Tôn Lệ có lý do bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Trang BJH nhận xét, trò chuyện với Trịnh Sảng là một điều vô cùng vất vả. Điều này có thể thấy thông qua mối quan hệ của nữ diễn viên với bạn trai cũ Trương Hằng. Khi cùng tham gia show truyền hình, Trịnh Sảng nhiều lần khiến dồn bạn trai vào thế bí, cô còn khóc nức nở và hành xử khó hiểu.

Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ là nữ diễn viên được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lựu chọn để trở thành nữ diễn viên chính trong nhiều bộ phim hot, chính vì vậy tên tuổi của người đẹp này nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Khả năng diễn xuất và biểu cảm của Châu Đông Vũ là một điều không cần bàn cãi quá nhiều, song tính cách của nữ diễn viên lại là vấn đề lớn khiến các sao nam phải tránh xa.

Sao nam Cbiz né như né tà 4 mỹ nhân đình đám: Angela Baby bị réo tên đầu tiên, Tôn Lệ có lý do bất ngờ hơn - Ảnh 7.

Trang Sohu đã dùng từ "bất cần" để miêu tả tính cách của nữ diễn viên. Tham gia show truyền hình, cô gọi thẳng tên của Tôn Hồng Lôi - đàn anh hơn tuổi và cũng là nghệ sĩ gạo cội trong làng giải trí. Thái độ thô lỗ, thiếu tôn trọng bậc tiền bối của Châu Đông Vũ mãi là vết nhơ khó bỏ trong sự nghiệp, khiến dân tình ngán ngẩm và chỉ trích cô suốt một thời gian dài.

Sao nam Cbiz né như né tà 4 mỹ nhân đình đám: Angela Baby bị réo tên đầu tiên, Tôn Lệ có lý do bất ngờ hơn - Ảnh 8.

Châu Đông Vũ và thái độ gây tranh cãi

Tôn Lệ

Người cuối cùng bị réo tên trong danh sách này lại là "nương nương" Tôn Lệ. Nữ diễn viên vốn có tiếng trong nghề, lại là ngôi sao hạng A, vậy tại sao lại bị "réo tên"? Trang BJH lý giải nguyên nhân chính dẫn tới việc này do chuyên môn của Tôn Lệ quá vững vàng, kỹ năng diễn xuất cực kỳ xuất sắc, lại rất coi trọng nghề nghiệp. Chính vì vậy, cô sẽ tạo áp lực không hề nhỏ với những diễn viên đóng chung. Có thể nói, hợp tác với Tôn Lệ thực sự là một thử thách vô cùng lớn, các sao nam đều tỏ thái độ e dè khi hợp tác với đàn chị đình đám này.

Sao nam Cbiz né như né tà 4 mỹ nhân đình đám: Angela Baby bị réo tên đầu tiên, Tôn Lệ có lý do bất ngờ hơn - Ảnh 9.

Nguồn: BJH Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm