Mỹ Linh nói về điểm số thấp kỷ lục ở Công 4: "Hơi thấp quá nhưng cũng là một gameshow thôi"

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 18:01 08/01/2024

Mỹ Linh cho biết cô cảm thấy tự hào vì các thành viên đã cố gắng hết sức trong vòng Công diễn 4.

Trong vòng công diễn 4, mặc dù có sự kết hợp thể hiện tốt nhưng đội Mỹ Linh lại nhận về kết quả bình chọn thấp gây bất ngờ. Vào sáng 8/1, đoạn clip có sự xuất hiện của Mỹ Linh đã thu hút sự chú ý của netizen. Trong video này, nữ ca sĩ lên tiếng về kết quả ở vòng công diễn 4 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Mỹ Linh cho biết điểm số này có hơi thấp quá, tuy nhiên cả đội thấy hạnh phúc vì nhận được tình cảm từ khán giả. "Điểm thấp hay điểm cao thì cũng tuỳ. Nhưng mà hơi thấp quá nhỉ. Nhưng mà thôi, không sao. Tại vì cũng là một gameshow thôi mà. Mình cứ làm hết sức có thể.

Mình cảm thấy rất tự hào vì 5 chị trong team Hương ngọc lan thực sự đã có tiết mục rất cảm động. Mình xem lại vẫn thấy rất cảm động. 5 màu áo trắng rất đẹp. Nói chung mình không có gì tiếc về chương trình cả. Điểm số chỉ là 1 phần thôi. Quan trọng nhất là bọn mình đã được khán giả đón nhận rất yêu thương ấy", Mỹ Linh cho hay.

Mỹ Linh lên tiếng về kết quả ở công diễn 4 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng (Nguồn: @batnhaclen)

Mỹ Linh nói về điểm số thấp kỷ lục ở Công 4: Hơi thấp quá nhưng cũng là một gameshow thôi - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cho biết điểm số của nhóm nhận về hơi thấp nhưng cảm thấy tự hào vì các thành viên đã cố gắng hết sức và nhận về sự yêu thương từ khán giả

Đội của Mỹ Linh gồm Mỹ Linh, Hồng Nhung, Phương Vy, Lưu Hương Giang, Uyên Linh mang đến tiết mục Hương ngọc lan với phần hát cực ấn tượng. Vốn sở hữu chất giọng tốt nên 5 chị đẹp này chẳng gặp nhiều khó khăn trong việc hòa giọng. Tuy nhiên, kết quả bình chọn cho màn trình diễn nhóm mà đội Mỹ Linh có được lại không được tốt.

Khi MC công bố đội Mỹ Linh chỉ nhận được 188/357 điểm bình chọn từ khán giả, các cố vấn đều bất ngờ. Ở tiết mục hát cùng anh tài, đội Mỹ Linh có màn kết hợp cực trẻ trung với BigDaddy. Rũ bỏ hình tượng các "chị đại" chỉ đứng yên 1 chỗ để hát, Mỹ Linh - Hồng Nhung khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì ăn mặc như GenZ, đọc rạp và nhảy Hip-hop. Dẫu vậy, các chị đẹp này vẫn thất bại trong việc kêu gọi bình chọn từ khán giả. Đội Mỹ Linh nhận 286/357 điểm bình chọn.

Cuối cùng, đội Mỹ Linh rơi vào vòng nguy hiểm vì có tổng điểm cho cả 2 phần thi là 474, xếp hạng cuối trong 3 đội. Với số điểm này, Lưu Hương Giang đã phải ra về trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Mỹ Linh nói về điểm số thấp kỷ lục ở Công 4: Hơi thấp quá nhưng cũng là một gameshow thôi - Ảnh 4.
Mỹ Linh nói về điểm số thấp kỷ lục ở Công 4: Hơi thấp quá nhưng cũng là một gameshow thôi - Ảnh 5.
Mỹ Linh nói về điểm số thấp kỷ lục ở Công 4: Hơi thấp quá nhưng cũng là một gameshow thôi - Ảnh 6.

Dù các thành viên đội Mỹ Linh đều sở hữu giọng hát tốt nhưng lại nhận về điểm số thấp là 188

Mỹ Linh nói về điểm số thấp kỷ lục ở Công 4: Hơi thấp quá nhưng cũng là một gameshow thôi - Ảnh 7.

Với kết quả này, Lưu Hương Giang đã phải dừng chân tại chương trình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày