Mỹ Anh hát nhạc Mỹ Linh thế nào mà bạn trai cảm thán “mẹ biết mẹ buồn đó”?

Tuyết Anh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:58 26/11/2022

Mỹ Anh đã có khoảnh khắc hát lại nhạc mẹ Mỹ Linh khiến bạn trai Quốc Tít “ngã ngửa”.

Chính thức công khai mối quan hệ tình cảm khi đóng chung MV Mỗi Khi Anh Nhìn Em, Mỹ Anh - Quốc Tít đã trở thành cặp đôi Gen Z trai tài gái sắc, nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Mới đây, cặp đôi đã lần đầu xuất hiện cùng nhau trong một chương trình. Mỹ Anh và Quốc Tít có nhiều tương tác đáng yêu khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Mỹ Anh hát nhạc Mỹ Linh thế nào mà bạn trai cảm thán “mẹ biết mẹ buồn đó”? - Ảnh 1.

Mỹ Anh - Quốc Tít trong chương trình mới đây

Ngoài những chia sẻ hài hước về chuyện tình cảm của cả hai, Mỹ Anh đã có màn cover mẹ Mỹ Linh khiến bạn trai không nói nên lời. Khán giả vốn đã không còn lạ lẫm với việc hai mẹ con nhà diva Mỹ Linh cùng song ca, nhưng cover nhạc của mẹ như cô nàng Gen Z thì chắc chỉ có mỗi Mỹ Anh.

Mỹ Anh hát nhạc Mỹ Linh thế nào mà bạn trai cảm thán “mẹ biết mẹ buồn đó”? - Ảnh 2.

Cả hai có những tương tác đáng yêu

Cụ thể, khi gặp phải thử thách hát một bài nhạc Tết, Mỹ Anh đã chủ động đề xuất hát Khúc Giao Mùa của mẹ Mỹ Linh. Thế nhưng, kết quả là cô nàng quên lời bài hát và nhiều lần phải nhờ đến sự trợ giúp của Quốc Tít. Sau màn cover không thành công, Quốc Tít dành cho bạn gái câu kết không thể… hợp lý hơn: “Mẹ biết mẹ buồn đó".

Mỹ Anh hát nhạc Mỹ Linh thế nào mà bạn trai cảm thán “mẹ biết mẹ buồn đó”? - Ảnh 3.

Mỹ Anh và Quốc Tít phải diễn trên hai con lắc khổng lồ

Cũng trong chương trình, cả hai có cơ hội tái hiện vũ điệu “lật đật” phiên bản tối giản. Trong MV Mỗi Khi Anh Nhìn Em, Mỹ Anh và Quốc Tít phải giữ thăng bằng trên hai con lắc khổng lồ, lần lượt ngả về phía nhau để tạo nên hình ảnh Yin Yang, gửi gắm thông điệp về sự cân bằng trong cuộc sống. Nhìn đơn giản nhưng Mỹ Anh đã tốn rất nhiều thời gian để tập đứng trên con lắc, chuyển động cơ thể và giữ biểu cảm để đưa đến những thước phim nghệ thuật nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14