Ji Chang Wook cưỡi con xe Dream về vùng quê Việt Nam hành nghề shipper hay gì?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 23/06/2021

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Ji Chang Wook đã khiến Vnet được 1 phen náo loạn.

Ji Chang Wook là 1 trong những nam thần màn ảnh Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam, có lượng fan đông đảo tại mảnh đất hình chữ S. Bản thân anh cũng từng đến Việt Nam nhiều lần và rất thích thú với con người và cảnh sắc, luôn bày tỏ nguyện vọng sớm quay trở lại gặp fan.

Vào ngày 23/6, Ji Chang Wook bất ngờ đăng tải hình ảnh "check-in" bên chiếc xe Dream, phía sau là ruộng lúa bát ngát. Ơ kìa, chiếc Dream "chiến", dép lê, ruộng lúa và núi non sao nhìn quen quen thế nhỉ? Nhưng sao xe lại chằng giỏ như... shipper thế kia? Ngay lập tức, Vnet đã náo loạn truy tìm Ji Chang Wook, chắc mẩm khung cảnh kia chính tại Việt Nam và tự hỏi anh bí mật sang hồi nào không biết. Chẳng lẽ vì tình hình dịch bệnh làm ăn khó khăn, Ji Chang Wook đã sang Việt Nam đổi nghề shipper?

Ji Chang Wook cưỡi con xe Dream về vùng quê Việt Nam hành nghề shipper hay gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến mạng xã hội Việt Nam bùng nổ chiều nay. Nhìn thế này, ai cũng đoán chắc chắn 100% Ji Chang Wook đang ở rất gần chúng ta

Thế nhưng hóa ra fan Việt đã bị mừng hụt 1 phen. Câu trả lời đã có ngay trong story của Ji Chang Wook. Hóa ra, nam diễn viên đang đi phượt tại vùng Yangyang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.

Nơi đây là vùng nông thôn nên cũng có những cánh đồng lúa như tại Việt Nam. Cùng với combo xe Dream, dép lê lại còn bịt kín mít như ninja, tất cả sự trùng hợp này đã khiến netizen tưởng rằng Ji Chang Wook đang ở Việt Nam. Nhưng dù sao thì anh cũng xứng đáng là "con rể Việt Nam" mà!

Ji Chang Wook cưỡi con xe Dream về vùng quê Việt Nam hành nghề shipper hay gì? - Ảnh 3.

Story của Ji Chang Wook hé lộ anh đang đi phượt tại vùng quê Yangyang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

Ji Chang Wook đặc biệt đam mê xe mô tô phân khối lớn và thích đi phượt

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm