Ultra Music Festival công bố mùa lễ hội "siêu khủng" tại Bali

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 22/06/2015

Ultra Music Festival, đại nhạc hội điện tử hoành tráng và có truyền thống lâu đời nhất trên thế giới công bố nhánh mới tại châu Á, Ultra Bali với 2 ngày lễ hội cuồng nhiệt.

Hòa vào sự phát triển như vũ bão của làn sóng EDM trên thế giới, châu Á trở thành điểm đến lý tưởng của không chỉ các DJ mà các lễ hội âm nhạc điện tử lớn cũng bắt đầu mở rộng thị trường tại đây. Đi đầu trong xu hướng này là “ông trùm” Ultra Music Festival (UMF). Sau thành công rực rỡ của Ultra Korea, Ultra Japan, Road to Ultra Thailand, trong năm 2015 UMF còn mở thêm nhánh mới Road to Ultra Singapore và đặc biệt là Ultra Bali được tổ chức tại hòn đảo Bali được hứa hẹn sẽ trở thành Ibiza (hòn đảo thiên đường, chốn ăn chơi nổi tiếng ở châu Âu) của châu Á và khu vực lân cận.


Với gần 20 năm kinh nghiệm, UMF là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu thế giới

Ban tổ chức dự kiến sẽ có khoảng 10,000 người tham dự Ultra Bali, CEO của UMF Russell Faibisch trả lời trong một buổi họp báo rằng UMF đã kí hợp đồng dài hạn với Bali và đang lên kế hoạch biến hòn đảo thành “ thiên đường của các bữa tiệc của châu Á và châu Úc.”


Ultra Bali dự kiến sẽ được tổ chức vào 2 ngày liên tiếp 24&25 tháng 9

Hiện tại danh sách chính thức các nghệ sĩ (lineup) tham gia biểu diễn tại Ultra Bali vẫn chưa được tiết lộ nhưng ban tổ chức hứa hẹn sự xuất hiện của “một số gương mặt tiêu biểu nhất của nền nhạc điện tử ”. Và từ dàn DJ “nặng kí” biểu diễn tại Ultra Japan: Skrillex, Armin van Buuren, Nicky Romero, David Guetta,… diễn ra ngay 1 tuần trước Ultra Bali, bạn có thể tưởng tượng được độ khủng của line up Ultra Bali như nào. Cùng chờ đợi thêm thông tin chi tiết từ ban tổ chức nhé.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày