Tiesto tung track Future House đầu năm, Skrillex thử nghiệm với phong cách âm nhạc mới

Hiển Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 28/01/2016

Cùng thưởng thức track Future House đến từ sự hợp tác đầy bất ngờ giữa Tiesto & Oliver Heldens và bản preview mới cho track "VIPs" mới lạ của Skrillex và Must Die!

Tiesto, Oliver Heldens - The Right Song ft. Natalie La Rose / Future House

Tiesto không chỉ được tôn trọng bởi những đóng góp to lớn của anh cho nền nhạc điện tử thế giới mà còn bởi sự nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ của anh với những tài năng trẻ tuổi và đàn em như Hardwell, Martin Garrix, Don Diablo,... Và mới đây nhất Tiesto đã hợp tác cùng ngôi sao 20 tuổi người Hà Lan, gương mặt nổi bật của dòng nhạc Future House - Oliver Heldens trong siêu phẩm mới "The Right Song".

Tiesto hợp tác cùng đàn em Oliver Heldens tung track "The Right Song" thuộc thể loại Future House

Nếu là fan của Tiesto và Oliver Heldens chắc chắn bạn sẽ nhận ra "The Right Song" là phiên bản có thêm phần vocal của track "Wombass". Giọng ca của Natalie La Rose hài hòa với phần nhạc và tạo thêm điểm nhấn cho track. "The Right Song" là siêu phẩm chứng minh âm nhạc không khoảng cách giữa các thế hệ nghệ sĩ.

Skrillex & Must Die! - VIPs

Sau bản remix cho track "Make A Move" ( Torro Torro) đánh dấu sự trở lại của Skrillex với Dubstep, ôm chủ của hãng thu âm danh tiếng OWSLA tiếp tục làm các fan phấn khởi khi đăng tải preview track mới hợp tác cùng người đồng đội Must Die! mang tựa đề "VIPs" nằm trong tuyển tập "OWSLA Worldwide Broadcast". Dù mới chỉ tung đoạn preview 15 giây trên Facebook nhưng cũng đủ khiến các fan rần rần bởi nhịp trống nhanh và bassline mạnh. Tưởng chừng sự kết hợp giữa 2 tên tuổi lớn của dòng nhạc Dubstep sẽ tạo ra một hit thuộc thể loại này nhưng Skrillex và Must Die! đã khiến người nghe bất ngờ với sự kết hợp đầy sáng tạo và mới mẻ trong "VIPs"

Bản preview 15 giây cho "VIPs" của trên Facebook của Skrillex

Ngoài "VIPs", tuyển tập "OWSLA Worldwide Broadcast" cũng chứa một loạt các track cũng chất không kém đến từ những gương mặt mới đầy triển vọng của OWSLA như: Mija, San Holo, Bixel Boy,..

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày