Miley "chối đây đẩy" việc chửi Liam trên sân khấu

HG, Theo Trí Thức Trẻ 13:24 14/05/2014

Miley đã vừa đính chính thông tin cho rằng cô chửi tình cũ Liam trong show diễn hồi cuối tuần trước.

Miley Cyrus vừa có buổi biểu diễn khá ấn tượng và gây nhiều xôn xao tại G-A-Y club (London, Anh) hôm 9/5 vừa qua. Một đoạn clip lan truyền mới đây được cho là chửi thẳng Liam Hemsworth ngay trên sân khấu đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều.

"Mỗi khi anh ngồi vào xe, anh sẽ nghe thấy ca khúc khốn kiếp này của tôi trên cái radio khốn kiếp, thằng đểu. Đúng như vậy đó... Tôi sẽ đu qua đu lại và tôi sẽ giữ kỷ lục về MV được xem nhiều nhất trên Vevo... Vì vậy tôi sẽ nói với những thằng khốn đã làm tan vỡ trái tim tôi - đặc biệt là một người - hãy tận hưởng ca khúc này cho đến hết đời đi nhé" - Miley "tổng sỉ vả".Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã làm rõ những tin đồn này qua trang Twitter: "Về những gì các bạn đang quan tâm, chuyện tôi nói tối hôm trước ở G-A-Y không có gì liên quan tới Liam cả. Tôi chỉ muốn chọc tức các chàng trai. Tôi không thường trả lời những thông tin lá cải nhưng đây là thứ mà tôi không muốn bị lan truyền khắp nơi. Nghe có vẻ rất thù ghét nhưng đó không phải là ý tôi nghĩ. Tôi không bao giờ muốn nói những điều tồi tệ về người mà tôi quan tâm cả".

Miley hiện đang trở lại với tour "Bangerz" sau một thời gian nhập viện vì dị ứng thuốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm