Justin Bieber tung ca khúc mới mang phong cách Tropical House

Hiển Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 04/08/2015

Đĩa đơn mới của Justin Bieber mang tên "What Do You Mean" mang âm hưởng Tropical House sẽ được phát hành vào ngày 28/8 sắp tới.

Sau 3 năm kể từ album "Believe", Justin Bieber thông báo sẽ trở lại với album mới và single đầu tiên được trích từ album này mang tên What Do You Mean sẽ được phát hành vào ngày 28/8.

CLawCdqUYAAfCnZ-3d310
Ảnh bìa cho single mới của Justin Bieber "What Do You Mean"

Mới đây tại trên chương trình radio nổi tiếng của Ryan Seacrest, Justin Bieber đã chia sẻ về dự định phát hành album mới và tung single đầu tiên mang tên What Do You Mean: "Tôi đã và đang dành rất nhiều thời gian trong phòng thu, cố gắng hoàn thiện phần âm thanh của album mới". 

Justin cũng nói thêm về vấn đề sức khỏe anh gặp phải do làm việc quá căng thẳng: "Tuần trước thực sự là một tuần làm việc mệt mỏi, thỉnh thoảng tôi lại bị đau đầu, đôi lúc thì tôi cảm thấy kiệt sức và không muốn bước ra khỏi giường".

635738857052922143-Ryan-Seacrest-Justin-Bieber-ef6d5
Justin Bieber cùng Ryan Seacrest 

Tuy vậy, Justin tỏ ra khá hài lòng về single đầu tiên trong album mới của mình. Khi nói về ý nghĩa của ca khúc này, Justin giải thích rằng: "Con gái quá khó đoán và nắm bắt. Họ nói điều này nhưng ý của họ lại là một điều khác. Tôi lấy tên ca khúc là What Do You Mean bởi vì tôi thực sự không biết thế nào mới là đúng ý của họ, thế nên tôi phải đặt câu hỏi như tựa đề ca khúc".

Về phần âm thanh của ca khúc này, Justin miêu tả What Do You Mean mang âm hưởng của mùa hè, có giai điệu thú vị và vui tươi. Justin cũng nói thêm rằng What Do You Mean sẽ tiếp nối sự thử nghiệm của anh với nhạc điện tử và có phong cách tương tự track Where Are You Now - sản phẩm hợp tác của Justin với Jack U.

justin-bieber-072915-1-03023
Justin Bieber mong muốn album của mình sẽ được nhiều người đón nhận 

Trong một clip ngắn do một fan quay được tại một bữa tiệc mà Justin tham dự, nam ca sĩ đã chơi thử một đoạn ngắn của What Do You Mean tại đây. What Do You Mean mang hơi hướng của thể loại Tropical House - hiện đang là một trong những dòng nhạc hot nhất thuộc EDM với giai điệu ngọt ngào, tươi mới, mang đến cho người nghe cảm giác thư giãn và bay bổng.

Justin Bieber đã chơi thử "What Do You Mean" tại một bữa tiệc mà anh tham dự

(Tham khảo: Billboard, BBC News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm