Cựu thành viên Westlife bất ngờ đi tour đến Việt Nam

HG, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 21/06/2014

Cựu thành viên Westlife - Shane Filan sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới.

Hôm qua, trang Facebook của Westlife đã bất ngờ đăng thông báo về tour diễn "You & Me" của Shane Filan sẽ đặt chân đến Việt Nam trong thời gian tới. Lập tức bài đăng nhận được sự phản hồi mạnh mẽ từ các fan Việt Nam, thể hiện sự chào đón nồng nhiệt cựu thành viên Westlife đến biểu diễn.


Bài đăng trên Facebook của Westlife


Chi tiết poster quảng bá đêm diễn của Shane Filan tại Việt Nam sắp tới

Theo như poster quảng bá về buổi diễn sắp tới, Shane Filan sẽ đến Việt Nam hát vào thứ Ba, 16/9 tại một quán bar ở TP. HCM. Giá vé nằm trong khoảng từ 700.000 - 3.000.000 đồng. Trước đó, anh chàng còn đi tour đến Hồng Kông, Manila (Philippines), Jakarta (Indonesia). Tuy quy mô không quá lớn nhưng buổi biểu diễn lần này của Shane hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều fan trung thành của anh chàng nói riêng và của Westlife nói chung đến cùng chung vui. Westlife tuy đến từ Ireland, nhưng không chỉ nổi tiếng ở châu Âu mà còn một thời "tung hoành ngang dọc" trên các bảng xếp hạng thế giới, đặc biệt là châu Á.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về buổi biểu diễn của Shane Filan đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm