Hot Clip:

Cô bé 10 tuổi có giọng hát được so sánh với diva Mariah Carey

Bé Bun, Theo 11:34 17/02/2011

"Hiện tượng Youtube" mới sau Justin Bieber và "cậu bé GaGa" đấy!

Có thể thấy rằng hiện nay, cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để một tên tuổi vô danh thể hiện được tài năng âm nhạc của mình và “tiếp thị” nó đến công chúng là “khoe” video “cây nhà lá vườn” lên các trang chia sẻ video lớn. Hoàng tử Pop tuổi teen Justin Bieber hay “cậu nhóc Lady GagaGreyson Chance đều đã trở nên nổi tiếng và “chộp” được hợp đồng thu âm cỡ bự từ những video online như vậy. Và vừa qua, thêm một tài năng đã “xuất đầu lộ diện” thông qua hình thức này, đó chính là Heather Russell.

 
 
Heather Russell – “She Needs Love”

Mới 10 tuổi nhưng Heather Russell đã sở hữu chất giọng khỏe hiếm thấy cùng khả năng luyến láy rất đáng nể và hai điều này đều được thể hiện rất rõ qua video She Needs Love mà cô bé vừa tung lên mạng. Sau khi thưởng thức chất giọng trời phú của tài năng nhí, nhiều người thậm chí còn so sánh cô bé với diva Mariah Carey, người vốn cực kỳ nổi tiếng với giọng ca truyền cảm độc nhất vô nhị.

 
Không chỉ có giọng ca được so sánh với Mariah Carey, Heather Russell còn có khả năng sáng tác thiên bẩm và cô bé đã bắt tay vào việc sáng tác từ năm 8 tuổi

Không chỉ hát hay đàn giỏi, Heather Russell còn có khả năng sáng tác thiên bẩm. Heather đã bắt tay vào việc sáng tác từ năm 8 tuổi và ca khúc She Needs Love kể trên là một trong số những ca khúc  mới nhất của cô bé. Tác phẩm đầu tay của Heather mang tựa đề Beautiful và theo những gì cô chia sẻ thì cô chịu nhiều ảnh hưởng từ Prince, Justin Timberlake, QueenAlicia Keys.

 
Rob Fusari, nhà sản xuất từng làm việc với Lady Gaga đã nhận lời “đỡ đầu” cho tài năng nhí và tin tưởng rằng cô bé sẽ “bay cao bay xa”

Tài năng của Heather Russell đã lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Rob Fusari, người đã “phù phép” cho hit Paparazzi của Lady Gaga và “nhúng tay” vào khá nhiều ca khúc trong album đầu tay The Fame của cô. Rob Fusari đã nhận lời “đỡ đầu” cho Heather và tin tưởng rằng cô bé sẽ “bay cao bay xa”. Nói về học trò của mình, anh tự hào cho biết: “Từ khi lên 5 cô bé đã học được kỹ thuật rung giọng. Năm Heather 9 tuổi, Ashton Kutcher đã “khoe” với Demi Moore về cô bé trên Twitter còn Ellen DeGeneres thì muốn phỏng vấn cô bé...”

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm