Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/08/2019

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ cũng là lúc giới trẻ "bắt trend" lối sống đưa thiên nhiên gần hơn đến cơ thể. Và theo đuổi lối sống này chẳng những làm cuộc sống bạn chuẩn beauty blogger mà còn "được tiếng" thân thiện với môi trường.

Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này! - Ảnh 1.
Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này! - Ảnh 2.
Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này! - Ảnh 3.
Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này! - Ảnh 4.
Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này! - Ảnh 5.
Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này! - Ảnh 6.
Muốn sống xanh đúng chuẩn, học ngay loạt bí kíp “organic” từ A đến Z này! - Ảnh 7.

Giặt sạch hoàn toàn vết bẩn trên quần áo nhờ công nghệ tối ưu và lại còn thêm những tính năng ưu việt khác nhờ các thành phần thiên nhiên như như lựu, tre, chanh, lá bạc hà, hoa oải hương… Nước giặt OMO Matic thiên nhiên mới đang trở thành lựa chọn xu hướng cho các bạn trẻ cũng như những gia đình hiện đại.

Bạn luôn băn khoăn làm sao để đặt sạch quần áo hiệu quả bằng nguyên liệu thiên nhiên? Thì nay bạn đã có câu trả lời với OMO Matic Mới được chắt lọc tinh túy từ Thiên Nhiên nâng tầm bởi Công Nghệ. Với những thành phần vượt trội từ thiên nhiên như lựu, tre, chanh, lá bạc hà, hoa oải hương… cùng màn chắn kháng bẩn vượt trội, OMO Matic Thiên nhiên mới chính là giải pháp giặt giũ hoàn thiện cho những gia đình yêu công nghệ chuộng thiên nhiên!

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm