Muốn hôn giỏi, phải học hỏi ngay 6 nam cao thủ Hoa Ngữ này!

Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/05/2017

Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Triệu Hựu Đình là những nam diễn viên được liệt vào hàng “thánh hôn” nhờ tần suất hôn không mệt mỏi trên màn ảnh.

Cảnh hôn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong bất cứ bộ phim nào. Dù là phim cổ trang, hiện đại hay hài kịch, bi kịch đi chăng nữa thì cảnh hôn vẫn luôn là đề tài nóng được khán giả đem ra bàn bạc. Màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ từ trước đến nay vẫn luôn tràn ngập những nụ hôn từ nhẹ nhàng cho đến mãnh liệt.

Để thể hiện tốt cảnh hôn thì diễn viên phải cực kỳ có kinh nghiệm, hoặc phải rất biết cách dẫn dắt cảm xúc của bạn diễn. Dưới đây là 6 nam thần điển trai, lại cực kỳ biết cách "khóa môi" bạn diễn. Những nụ hôn của họ luôn làm chao đảo màn ảnh sau mỗi lần lên sóng. Muốn hôn giỏi, phải học hỏi ngay các cao thủ này thôi!

1. Chung Hán Lương

Đứng đầu trong số những "thánh hôn" của màn ảnh xứ Trung không thể là ai khác ngoài Chung Hán Lương. Tiểu Wa (biệt danh của Chung Hán Lương) luôn khiến các fan nữ ngây ngất mỗi khi lên hình. Một trong những sở trường của tài tử này là những cảnh cưỡng hôn mãnh liệt, đòi hỏi yếu tố nhanh gọn và bất ngờ. Một khi đã bị anh ấy cưỡng hôn rồi, lời khuyên cho nữ chính là đừng cố gắng kháng cự làm chi, mà hãy tận hưởng bờ môi nồng nhiệt ấy!

Chung Hán Lương và màn cưỡng hôn khó quên trong "Bên Nhau Trọn Đời"

Say đắm khi hôn Lý Tiểu Nhiễm trong "Không Kịp Nói Yêu Em"

Nụ hôn nhẹ nhàng và sâu lắng với Trương Quân Ninh trong "Thời Gian Tươi Đẹp"

Nụ hôn lãng mạn dưới mưa trong phim "Đối Tình"

Muốn hôn giỏi, phải học hỏi ngay 6 nam cao thủ Hoa Ngữ này! - Ảnh 7.

Muốn hôn giỏi, phải học hỏi ngay 6 nam cao thủ Hoa Ngữ này! - Ảnh 8.

Và rất nhiều, rất nhiều cảnh hôn khác với Angela Baby trong "Cô Phương Bất Tự Thưởng"

2. Hoắc Kiến Hoa

Xếp sau Chung Hán Lương chính là "lão cán bộ" Hoắc Kiến Hoa. Hoắc Kiến Hoa luôn được biết đến với đôi mắt có hồn, biểu cảm thâm tình và nhất là những nụ hôn sâu kéo dài. Nam diễn viên sinh năm 1979 đã có rất nhiều cảnh hôn đáng nhớ trên màn ảnh. Một khi đã hôn, Bông "ca" sẽ luôn nhắm chặt mắt, trong thế giới của anh ấy sẽ chỉ có nữ chính mà thôi!

Nụ hôn với Trương Thiều Hàm trong "Chuyện Tình Biển Xanh"

Với Vương Tâm Lăng trong "Thiếu Niên Phố Tây"

Và rất nhiều nữ diễn viên khác nữa đã trở thành "nạn nhân" của Hoắc Kiến Hoa. Thật đáng ghen tỵ!

3. Hồ Ca

Đã nhắc đến Hoắc Kiến Hoa thì sao có thể thiếu được Hồ Ca! Chàng trai của những cái kết buồn cũng có nhiều khoảnh khắc hôn như bóp nghẹt trái tim khán giả. Nếu ban đầu, Hồ Ca chỉ dừng lại ở những nụ hôn nhẹ nhàng, tình cảm thì càng về sau, anh chàng này đã có những "đột phá" vượt bậc trong cảnh hôn.

Nụ hôn nhẹ nhàng với cả Lưu Diệc Phi và An Dĩ Hiên trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp"

Và rồi cứ từ nhẹ nhàng chuyển thành mãnh liệt lúc nào không hay

Trả lại Hồ Ca hồi mới vào nghề cho chúng em!

4. Huỳnh Hiểu Minh

Giáo chủ Minh Giáo - Huỳnh Hiểu Minh - cũng là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc quay cảnh hôn. Đặc biệt, các cảnh "khoá môi" của Giáo chủ còn đi kèm với màn hở nửa thân trên cực kỳ quyến rũ.

Huỳnh Hiểu Minh và những cảnh hôn nồng nhiệt trên màn ảnh

5. Triệu Hựu Đình

"Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình cũng ghi tên mình vào danh sách nhờ có những cảnh hôn đầy cảm xúc với Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Từ nụ hôn đêm động phòng bồi hồi xúc động cho đến những lần thân mật sau đó, Triệu Hựu Đình đã khắc họa thành công nhân vật Dạ Hoa với những biểu cảm hàm xúc và không thể tinh tế hơn.

Những cảnh hôn khó quên của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình trong "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

6. Trương Hàn

"Đại boss" Trương Hàn cũng gây xao xuyến bởi tần suất cảnh hôn dày đặc trong Sam Sam Đến Rồi cùng Triệu Lệ Dĩnh. Những màn "khoá môi" của Phong Đằng với Sam Sam khiến khán giả vô cùng mãn nhãn. Ngoài ra, bàn tay tuyệt đẹp của Trương Hàn cũng được anh phát huy hết mức mỗi khi đóng cảnh hôn.

Những cảnh hôn giữa Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh trong "Sam Sam Đến Rồi"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm