Muốn cải thiện vòng 3 không cần tập luyện? Mua ngay "quần cô Kim" để sở hữu cặp mông triệu đô trứ danh

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 18/02/2020

Nhìn hơi kì cục nhỉ...

Ai cũng biết cô Kim Kardashian sở hữu 2 thứ làm bao người trên thế giới phải ghen tị: Kanye West và vòng 3 "siêu to khổng lồ". Tuy không thể có được anh Kanye, nhưng nếu thực sự thích, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một cặp mông to bự như Kim Kardashian, bất kể là bạn gầy hay béo!

Một cặp đôi đến từ bán đảo Scandinavi (Châu Âu) đã nghiên cứu và cho ra mắt một sản phẩm hết sức "độc đáo" - dành tặng cho những ai không tự tin về vòng 3 của mình, hoặc theo đuổi phong cách "một mình một màn hình" khi sải bước ra đường - một chiếc quần short được mô phỏng theo đúng kích cỡ vòng 3 khổng lồ của Kim Kardashian!

Các mẫu đầu tiên của chiếc quần mang tên "The Bum" đều được làm từ 100% silicone, nhưng theo như thông tin đến từ cặp đôi phát triển sản phẩm, chiếc quần khi bán ra sẽ được mix giữa các chất liệu như silicone, vải thun co giãn và vải vi sợi. Trông hơi buồn cười nhưng mà giá không rẻ chút nào đâu nhé!

Muốn cải thiện vòng 3 không cần tập luyện? Mua ngay quần cô Kim để sở hữu cặp mông triệu đô trứ danh - Ảnh 1.

Nhìn ghê nhỉ?

Nếu chỉ mặc "chay" theo đúng nghĩa đen, thì chiếc quần này giống y chang một cặp mông "xôi thịt" khổng lồ. Nhưng nếu bạn mặc nó dưới một lớp váy hoặc một chiếc quần jeans, tin tôi đi, bạn sẽ là cục nam châm hút mắt ở khắp mọi nơi!

Chia sẻ với thời báo Vice, cặp đôi Ida Jonsson, 22 tuổi và Simon Saarinen, 24 tuổi đã nghiên cứu và lên ý tưởng cho chiếc quần này từ hai năm trước.

Muốn cải thiện vòng 3 không cần tập luyện? Mua ngay quần cô Kim để sở hữu cặp mông triệu đô trứ danh - Ảnh 2.

Bộ đôi nghệ sĩ Ida Jonsson và Simon Saarinen.

Vậy là cùng nhau, họ search hàng nghìn ảnh của Kim Kardashian và kết hợp các bức ảnh đó lại, rồi sau đó tạo ra một trang web nhằm mục đích hiển thị kích thước thực sự của vòng 3 Kim K. 

Họ cũng đầu tư mua một chiếc máy in 3D và làm việc cùng các nhà máy thiết kế in để có thể cho ra đời được mẫu đầu tiên của "sản phẩm trong mơ". Gần đây, cặp đôi đã làm việc với nhà thiết kế thời trang Thụy Điển, Beate Karlsson, để cho ra mắt phiên bản có thể mặc được. Được biết, sản phẩm "The Bum" sẽ rơi vào tầm giá từ $450 - $600!

Muốn cải thiện vòng 3 không cần tập luyện? Mua ngay quần cô Kim để sở hữu cặp mông triệu đô trứ danh - Ảnh 3.

Sản phẩm khi được mặc lên...

Muốn cải thiện vòng 3 không cần tập luyện? Mua ngay quần cô Kim để sở hữu cặp mông triệu đô trứ danh - Ảnh 4.

Chả hiểu có chị em nào muốn mặc ra đường không?

Muốn cải thiện vòng 3 không cần tập luyện? Mua ngay quần cô Kim để sở hữu cặp mông triệu đô trứ danh - Ảnh 5.

Hết chỗ nói...

"Chúng ta đang sống trong thời kì mà ai cũng sẵn sàng đánh đổi mạng sống chỉ để có được cặp mông như Kim Kardashian, và cũng chỉ để lấy vài cái like trên mạng" - "Nhưng nói gì thì nói, vòng 3 của cô Kim vẫn xứng đáng được coi là một trong những biểu tượng sống của Instagram" - Ida và Simon chia sẻ. 

(Nguồn: DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm