Muốn bắt trend đến mấy mà tóc chưa sẵn sàng thì cũng… đành thôi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/08/2020

Đến hẹn lại lên, cứ hè về là chị em rủ nhau lên đời cho mái tóc. Nhưng lên đời thì cũng có đời this, đời that. Tóc phải chạy theo guồng trendy, đồng nghĩa cũng phải gồng gánh thêm rất nhiều hư tổn.

Năm nào cũng thế, nắng hè xuất hiện cũng giống như 1 tiếng ting ting nhắc nhở chị em: F5 tóc đi thôi! Và thế là uốn, xoăn, nhuộm, tẩy, highlight, ép tóc được "thực thi". Lâu lâu muốn lung linh hơn 1 xíu, con gái lại đính thêm 1 chút phụ kiện, lót thêm 1 lớp wax để tóc ra đúng form, đúng hiệu ứng. Nhưng cũng vì tạo kiểu, lại trúng mùa nóng từ nhà ra ngõ, từ chân lên đến đầu nên tóc cũng vì đẹp mà xác xơ. Gội xả mãi mà tóc cũng không khá lên được bao nhiêu, có vẻ như tóc đã "giận" tụi mình rồi!

Muốn bắt trend đến mấy mà tóc chưa sẵn sàng thì cũng… đành thôi! - Ảnh 1.
Muốn bắt trend đến mấy mà tóc chưa sẵn sàng thì cũng… đành thôi! - Ảnh 2.
Muốn bắt trend đến mấy mà tóc chưa sẵn sàng thì cũng… đành thôi! - Ảnh 3.

Với tất cả những tác nhân từ việc tạo kiểu và những yếu tố môi trường như trên, mái tóc dần trở nên yếu rụng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cấu trúc tóc đã bị ảnh hưởng như thế nào, làm thế nào để khắc phục toàn diện là điều mọi người cần quan tâm hơn cả.

Muốn bắt trend đến mấy mà tóc chưa sẵn sàng thì cũng… đành thôi! - Ảnh 4.
Muốn bắt trend đến mấy mà tóc chưa sẵn sàng thì cũng… đành thôi! - Ảnh 5.
Muốn bắt trend đến mấy mà tóc chưa sẵn sàng thì cũng… đành thôi! - Ảnh 6.

Với 2 bước tái tạo vượt trội từ TRESemmé với công nghệ TÁI KẾT NỐI - TRESplex Rebond™ len lỏi vào từng sợi tóc để và bảo vệ tóc, cho tóc chắc khỏe hơn 10 lần và giảm gãy rụng tới 98%*.

Sản phẩm mới TRESemmé Salon Rebond đã ra mắt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Shopee. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

(*Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm TRESemmé Salon Rebond so với dầu gội không chứa chất xả trong điều kiện thí nghiệm).

photo-1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm