Mừng con gái lên 6 tuổi, Ưng Đại Vệ tự tay trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật không thể dễ thương hơn

AN, Theo Helino 12:47 17/01/2019

Buổi tiệc sinh nhật mừng con gái lên 6 tuổi đã được Ưng Đại Vệ tự tay thực hiện, với mong muốn bé có một ngày ý nghĩa, đáng nhớ nhất.

Trên Fapage cá nhân, mới  đây, Ưng Đại Vệ đã đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên con gái trong tiệc sinh nhật 6 tuổi của bé. Bên cạnh những khoảnh khắc đáng nhớ của hai ba con, Ưng Đại Vệ còn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bé Múi: "Papa chúc Múi tuổi mới học giỏi, ăn uống giỏi, thông minh và ngày càng xinh đẹp hơn nha con gái yêu". Được biết, để con gái nhỏ có một ngày sinh nhật ý nghĩa nhất, Ưng Đại Vệ đã tự tay trang trí không gian với tông màu hồng - màu sắc mà bé Múi yêu thích. Dù đây chỉ là buổi tiệc nhỏ nhưng sự cầu kỳ cùng tình cảm mà Ưng Đại Vệ dành cho con gái đã khiến nhiều người phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Từ sau đổ vỡ hôn nhân, Ưng Đại Vệ vẫn một mình nuôi con gái - bé Múi. Ngoài thời gian dành cho nghệ thuật, anh luôn ở bên chăm sóc cô con gái cưng rất chu đáo. Nam ca sĩ từng thừa nhận, quãng thời gian đầu khi chăm sóc bé, anh khá vất vả vì phải tự tìm hiểu cách nuôi con. Tuy nhiên, đến hiện tại, Ưng Đại Vệ đã hoàn toàn thuần thục và có thể chăm sóc con gái không kém bất kì bà mẹ nào. Theo tiết lộ của giọng ca "Vì một người", anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng nhau nuôi dạy con gái nhỏ.

Mừng con gái lên 6 tuổi, Ưng Đại Vệ tự tay trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật không thể dễ thương hơn - Ảnh 1.

Ưng Đại Vệ hạnh phúc bên con gái nhỏ trong buổi tiệc mừng sinh nhật lên 6 tuổi của bé.

Mừng con gái lên 6 tuổi, Ưng Đại Vệ tự tay trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật không thể dễ thương hơn - Ảnh 2.

Con gái Ưng Đại Vệ tên thật là Ưng Mỹ Phụng, từ khi lên 3 tuổi, nam ca sĩ đã cho bé biết về đổ vỡ hôn nhân của ba mẹ. Tuy nhiên, Ưng Đại Vệ và vợ cũ vẫn cùng nhau nuôi dạy con, giúp bé được hưởng trọn vẹn tình cảm từ cả ba lẫn mẹ.

Mừng con gái lên 6 tuổi, Ưng Đại Vệ tự tay trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật không thể dễ thương hơn - Ảnh 3.

Bé Múi tỏ ra rất thích thú trước không gian tiệc mừng sinh nhật do ba Ưng Đại Vệ thực hiện.

Mừng con gái lên 6 tuổi, Ưng Đại Vệ tự tay trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật không thể dễ thương hơn - Ảnh 4.

Không gian tiệc sinh nhật 6 tuổi của con gái Ưng Đại Vệ được trang trí khá đơn giản nhưng không kém phần dễ thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm