Mua vé vào thủy cung cho con chơi, nhìn thấy hiện trường người mẹ phẫn nộ tố cáo

Tùy Ý/VTC, Theo VTC 16:17 14/03/2023

Hào hứng đi chơi thủy cung, khi ôm con đi vào, người mẹ liền phát hiện toàn bộ thủy cung chỉ lớn hơn phòng khách một chút, bên trong có mấy bể cá nhỏ.

Theo thông tin đăng tải, một người mẹ ở thành phố Ngân Xuyên, tỉnh Ninh Hạ, Trung Quốc, mới đây đã nhìn thấy quảng cáo về một "Thủy cung" mới khai trương ở địa phương trên mạng xã hội.

Quảng cáo này nói rằng mọi người có thể vào thủy cung tham quan miễn phí miễn là ấn yêu thích và chia sẻ bài viết cho bạn bè của mình.

Hào hứng vì các con có chỗ vui chơi, giải trí mới, người mẹ lập tức ấn nút yêu thích bài viết và chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân trên mạng xã hội.

Mua vé vào thủy cung cho con chơi, nhìn thấy hiện trường người mẹ phẫn nộ tố cáo - Ảnh 1.

Ngày nghỉ, cô hào hứng dẫn các con đến thủy cung chơi. Nào ngờ khi đến hiện trường, người mẹ lại được thông báo rằng chương trình tham quan miễn phí đã kết thúc, muốn vào trong thì mỗi người sẽ phải bỏ ra 25 nhân dân tệ (khoảng 86.000 đồng) để mua vé tham quan.

Dù thất vọng vì quảng cáo bịp bợm nhưng đã đến nơi chẳng lẽ lại không vào. Nghĩ đến các con, người mẹ nhẫn nhịn mua vé tham quan.

Không nghĩ tới, khi ôm con đi vào, người mẹ liền phát hiện toàn bộ thủy cung chỉ lớn hơn phòng khách một chút, bên trong có mấy bể cá nhỏ, chứa cá cảnh, bạch tuộc, thậm chí còn có cả lạc đà, thằn lằn, thỏ được nhốt trong chuồng.

Mua vé vào thủy cung cho con chơi, nhìn thấy hiện trường người mẹ phẫn nộ tố cáo - Ảnh 2.

Có rất nhiều phụ huynh và trẻ nhỏ bị lừa bịp bởi thủy cung giả

Tức giận tột độ vì bị lừa, người mẹ quyết định đăng tải hình ảnh và câu chuyện của mình lên mạng xã hội, cảnh báo những bậc cha mẹ khác. Cô cũng cho biết thêm, vào ngày đến tham quan thủy cung, cô thấy rất nhiều phụ huynh và con của họ, tất cả đều tức giận và thất vọng.

Sau khi bài đăng của người mẹ nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý, nhân viên thủy cung đã lên tiếng. Người này cho biết, sau khi mở cửa được 2 ngày, thủy cung đã đóng cửa do nhận được nhiều phản hồi tiêu cực. Hơn nữa, đây chỉ là triển lãm sinh học, không tính là thủy cung.

Tuy vậy, lời giải thích của nhân viên thủy cung không được mọi người chấp nhận. Đa số đều chỉ trích phía thủy cung làm ăn dối trá, lừa đảo.

"Không nói là thủy cung, tôi còn tưởng là nhà hàng hải sản", "Đây là lừa đảo chuyên nghiệp, chỉ thuê một địa điểm trong vòng vài ngày sau đó lại nhanh chóng dọn đi, đến nơi tiếp theo để lừa đảo, mọi người hãy cẩn thận"... , cư dân mạng bình luận.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày