Mua nhà cho người chồng đồng tính kém gần 5 giáp, cụ ông đau đớn khi bị đá rồi đuổi ra khỏi nhà

Nam Thanh, Theo Helino 12:06 29/12/2017

Một người đàn ông sống tại Anh tên Rev Philip Clements về hưu tên đã rơi vào cảnh trắng tay sau khi kết hôn đồng tính với một người mẫu Rumani và trao trọn cả trái tim lẫn căn nhà của mình cho anh này.

Ông Rev Philip Clements, 79 tuổi từng là một cha xứ tại Anh. Cụ ông đã bất chấp mọi định kiến xã hội để tin vào một tình yêu màu hồng rồi kết hôn với một nam người mẫu kém ông 55 tuổi tên Florin Marin, sau khi hai người gặp gỡ trên một trang web hẹn hò. Hoàn toàn tin tưởng vào người tình của mình, ông đã bán căn nhà của mình ở Sandwich, Kent, để mua một căn hộ khác có giá 100.000 Euro (gần 3 tỷ đồng) ở cách nhà cũ tận 1.500 dặm ở Rumani - quê nhà của anh chàng người mẫu kia.

Mua nhà cho người chồng đồng tính kém gần 5 giáp, cụ ông đau đớn khi bị đá rồi đuổi ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Cụ ông Rev Philip Clements bên nhân tình kém mình 55 tuổi - Florin Marin.

Người đàn ông già cả và si tình không ngờ rằng, chỉ vài ngày sau khi ông Clements trao chìa khóa căn hộ mới ở Bucharest cho chàng Florin Marin, cả hai đã có một trận cãi nhau long trời lở đất và... chia tay.

Ông Clements tội nghiệp sau đó tay trắng trở về Anh quốc, hiện giờ phải ở nhờ nhà của những người bạn vì chút của nả duy nhất đã đội nón ra đi theo anh người mẫu bạc tình 24 tuổi xứ Rumani.

Cặp đôi này không nhận được nhiều sự ủng hộ do đã vượt rào và chống lại các quy tắc của Giáo hội Anh, đồng thời cũng đã đăng ký kết hôn tại Văn phòng đăng ký Ramsgate vào tháng 4 năm nay, sau đó cùng tổ chức một đám cưới chui rẻ tiền.

Mua nhà cho người chồng đồng tính kém gần 5 giáp, cụ ông đau đớn khi bị đá rồi đuổi ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Ông Clements và "chồng" trong lễ cưới đạm bạc hồi đầu năm nay. Khó mà nói được ánh mắt của Marin là của một người "đang yêu".

Mua nhà cho người chồng đồng tính kém gần 5 giáp, cụ ông đau đớn khi bị đá rồi đuổi ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Vừa nói xong liền cười một cái... Ít nhất hai người trông cũng rất hạnh phúc trong bức ảnh này.

Những ngày ở Rumani thực sự là ký ức đáng quên của ông Clements khi mà cuộc hôn nhân ban đầu tưởng là tốt đẹp với "chồng" trẻ, nhà xinh đã sớm kết thúc bằng một cuộc cãi vã duy nhất; đồng thời ông còn bị cô lập ở một đất nước thậm chí chẳng dùng tiếng Anh.

Cặp "chồng - chồng" đổ vỡ sau khi Florin Marin ra khỏi nhà vào một bữa tiệc đêm muộn - đồng thời bảo với ông Clements rằng nơi đó 'không dành cho người già'. Bất bình với thái độ vừa không đủ yêu thương lại chẳng kính lão đắc thọ, hai người cãi lộn nhau và mọi chuyện kết thúc bằng việc ông Clements bị đuổi ra khỏi nhà - căn nhà do ông mua và để "chồng" đứng tên.

Mua nhà cho người chồng đồng tính kém gần 5 giáp, cụ ông đau đớn khi bị đá rồi đuổi ra khỏi nhà - Ảnh 4.

Cặp đôi làm đám cưới hồi tháng Tư đầu năm nay rồi chia tay rất nhanh ngay sau khi sổ đỏ sang tay, tình không ngay mà lý lại thẳng.

Ông Clements nói: "Chúng tôi đã ở bên nhau từ hồi tháng Tư và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Chúng tôi thường cùng đi chơi tới các rạp chiếu phim và đi mua sắm. Cậu ấy đã làm tôi cười rất nhiều. Tôi đã rất hạnh phúc".

"Tôi đã về Anh để sắp xếp một số cuộc hẹn y khoa trong hai tuần cuối tháng Tám. Khi tôi trở lại, chúng tôi đã bắt đầu có những bất đồng."

"Tôi nghĩ người sai là Florin. Một phần lỗi cũng thuộc về tôi, nhưng tôi đã biết mọi chuyện rồi sẽ chấm dứt thôi."

Mua nhà cho người chồng đồng tính kém gần 5 giáp, cụ ông đau đớn khi bị đá rồi đuổi ra khỏi nhà - Ảnh 5.

Mối tình đẹp đẽ tưởng chừng sẽ vượt qua mọi rào cản về giới tính cũng như tuổi tác cuối cùng lại trở thành một vụ đào mỏ.

"Ở Rumani, tôi đã rất cô đơn, không nói được tiếng nào, cũng chẳng có bạn bè gì cả." - Clements buồn bã tâm sự, tuy nhiên không hề đổ lỗi gì thêm cho người tình ngành Mỏ kia. Ông cụ có vẻ như vẫn không muốn tin vào việc anh chàng kia chỉ lợi dụng khoản hưu trí của mình mà chỉ cho rằng, họ đã cãi nhau và chia tay như một cặp đôi bình thường. Bình thường - ngoại trừ việc hai người họ cùng là "chồng", ông thì trao anh chàng kia một căn nhà 100.000 Euro và chấp nhận dọn tới một đất nước xa xôi ngàn dặm không người thân thích. 

Hy vọng rằng, trong tương lai, ông Clements sẽ sớm tìm lại được tình yêu và niềm tin vào cuộc sống, vì thực sự mà nói, ai cũng có quyền được yêu mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm