Mua được quả sầu riêng "2 trong 1", cứ tưởng sắp lãi to nhưng cô gái dở khóc dở cười khi bổ ra

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 19:16 02/08/2021

Cứ tưởng là có hẳn 2 quả sầu riêng rồi chứ, sao lại thế này?

Thế giới trái cây vốn rất đa dạng và thú vị, bởi thế mà có nhiều trường hợp vô cùng độc và lạ. Điển hình như những quả đu đủ hay quả quýt "2 trong 1" mà nhiều người nói rằng, ai mua được là lãi to vì có thêm cả phần quả thứ 2 bên trong như thế này.

Ấy vậy nhưng, cuộc sống nhiều lúc trớ trêu. Cũng là mua trái cây "2 trong 1" nhưng cô gái trong clip dưới đây không những không lãi mà còn "mất cả chì lẫn chài" khi bên trong quả sầu riêng lại có 1 quả sầu riêng khác.

Mua được quả sầu riêng "2 trong 1", cứ tưởng sắp lãi to nhưng cô gái dở khóc dở cười khi bổ ra

Có thể thấy, bên trong quả sầu riêng to là 1 quả nhỏ hơn. Nhưng khác với đu đủ, chưa cần bổ ra cũng thấy có gì đó sai sai rồi, bởi điều này có nghĩa là phần cơm sầu riêng bên trong sẽ bị ít đi. Càng "đắng cay" hơn khi cô gái này khui quả sầu riêng nhỏ bên trong ra.

Và kết quả là...

Kết quả bổ sầu riêng "2 trong 1"

Vậy là người ta mua trái cây "2 trong 1" thì lãi, mà cô gái này mua được quả sầu riêng "2 trong 1" thì chẳng được thêm gì, đã vậy còn mất luôn tiền mua bởi quả sầu riêng bổ ra không có 1 múi nào cả.

Nhìn cảnh này, dân mạng cũng chỉ biết động viên dù không nhịn được cười:

- Thôi, quên nó đi chị ạ.

- Đây là sầu chung chứ sầu riêng gì.

- Nỗi sầu nhân đôi là có thật bà con ạ.

- Đúng là sầu riêng, bổ ra mà sầu cả con người luôn.

Thôi thì mong rằng, lần sau mua quả sầu riêng khác, cô gái này sẽ mua được quả ngon và nhiều cơm sầu chứ không bị thế này nữa nhé!

Nguồn: TikTok @nanini92

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm