Mua AirPods bây giờ là sai lầm, chờ thêm chút nữa để có phiên bản mới "lột xác" tất tật mọi thứ đây

Chi Ló, Theo Nhịp Sống Việt 13:53 27/08/2019

Theo nguồn tin nội bộ của Bloomberg, AirPods mới sẽ có khả năng chống nước, chống ồn để bạn tha hồ mang đi tập gym.

Một trong những sản phẩm "ăn nên làm ra" nhất của Apple trong những năm gần đây là tai nghe không dây AirPods - phụ kiện "chanh sả" hiện đang làm mưa làm gió đối với cộng đồng người dùng iPhone trên toàn thế giới.

Mua AirPods bây giờ là sai lầm, chờ thêm chút nữa để có phiên bản mới lột xác tất tật mọi thứ đây - Ảnh 1.

Và có vẻ như, Táo khuyết đang có kế hoạch mang đến một nâng cấp lớn cho sản phẩm này với hàng loạt những cải tiến đáng giá các tính năng như chống nước và khả năng khử tiếng ồn.

Theo nguồn tin nội bộ của tờ báo danh tiếng Bloomberg, nhiều khả năng năm 2020 sẽ là thời điểm mà Apple "trình làng" thế hệ AirPods hoàn toàn mới với thiết kế khác biệt hẳn so với hai người tiền nhiệm, và tin buồn là giá của chúng cũng sẽ bị đẩy lên theo.

Mua AirPods bây giờ là sai lầm, chờ thêm chút nữa để có phiên bản mới lột xác tất tật mọi thứ đây - Ảnh 2.

Về cơ bản, có thể nói Apple đã "nâng cấp" AirPods với phiên bản có chip H1 mới, hộp sạc không dây, thời lượng sử dụng lâu hơn cùng khả năng triệu hồi trợ lý ảo Siri. Tuy nhiên, về chất âm cũng như ngoại hình của nó không có thay đổi gì so với đời đầu.

Theo lời "ông đồng" Apple Ming-Chi Kuo - nhà phân tích thị trường với nhiều lần dự đoán vô cùng chính xác, một phiên bản AirPods nâng cấp nhẹ cũng sẽ được ra mắt cùng cặp tai nghe mới hoàn toàn kia. AirPods "giá rẻ" sẽ có mức giá thấp hơn, nhưng thiếu đi những tính năng như kháng nước và chống ồn. Nhiều khả năng chúng sẽ đến tay người dùng vào Q1/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm