Một siêu phẩm tình ca nay đã tròn 10 tuổi, và còn đến 990 năm nữa bạn mới trải nghiệm hết ý nghĩa của nó cơ!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 19/10/2021

10 năm trước, một siêu phẩm "love song" nổi đình nổi đám cùng series ma cà rồng Twilight đã ra đời.

Nói đến những ca khúc phù hợp để phát ở đám cưới nhất, không ít người sẽ nghĩ ngay đến A Thousand Years, bản nhạc phim Twilight nổi đình đám một thời.

Một siêu phẩm tình ca nay đã tròn 10 tuổi, và còn đến 990 năm nữa bạn mới trải nghiệm hết ý nghĩa của nó cơ! - Ảnh 1.

Với những fan là tín đồ của series ma cà rồng Twilight, A Thousand Years có thể được coi như là một phần ký ức đã gắn liền với bộ phim và lễ cưới đẹp như mơ của cặp đôi chính Bella & Edward trong phần Hừng Đông 1.

Giai điệu ngọt ngào của A Thousand Years được Christina Perri thể hiện một cách xuất sắc, thổi vào bài hát cả linh hồn của Twilight. Cứ nhắc đến A Thousand Years người ta sẽ nghĩ đến lễ cưới của Twilight và ngược lại.

Một siêu phẩm tình ca nay đã tròn 10 tuổi, và còn đến 990 năm nữa bạn mới trải nghiệm hết ý nghĩa của nó cơ! - Ảnh 2.

Khi giai điệu A Thousand Years vang lên, khoảnh khắc đám cưới tuyệt đẹp này lại xuất hiện trong tâm trí khán giả

Được phát hành trong album nhạc phim của Twilight Breaking Down 1 (2011), tính đến nay A Thousand Years đã tròn 10 tuổi. Là một trong những bản nhạc phim thành công nhất mọi thời đại, A Thousand Years đã có khoảng thời gian viral toàn cầu, song song với độ nổi tiếng của Hừng Đông 1.

Xuất sắc giành được vị trí #31 trên BXH Billboard Hot 100, bài hát này đã được lòng hàng triệu khán giả. A Thousand Years là lời bày tỏ dịu dàng của một cô gái với chàng trai mình yêu rằng "em sẽ yêu anh suốt một ngàn năm và thậm chí là thêm một thiên niên kỷ đằng đẵng".

Với sự lãng mạn bay bổng đến từ lyrics và giai điệu, A Thousand Years trở thành một love song đại diện cho tình yêu của rất nhiều cặp đôi. Trong hàng trăm nghìn ánh nến lấp lánh, một Christina Perri e ấp, dịu dàng cất những lời hát ngọt ngào đan xen với những phân cảnh ngọt lịm trong Twilight đã tạo nên một MV A Thousand Years đạt gần 2 tỷ views trên YouTube.

Christina Perri - A Thousand Years

Vậy là trong thiên niên kỷ dài vô tận ấy, bản tình ca A Thousand Years của chúng ta đã được 10 tuổi. Còn 990 năm nữa để ta có thể "yêu một người đến 1000 năm".

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm