Một nữ ca sĩ đang tìm cách thoát khỏi công ty quản lý: “Đã từng có suy nghĩ ngu dại với bản thân”

Minh Khôi, Theo Đời sống pháp luật 16:50 06/07/2024

Bạn nghĩ sao về chia sẻ của nữ ca sĩ này?

Mới đây, Sofia đã chia sẻ một dòng trạng thái lên story trang cá nhân, đại ý nói về cảm xúc của cô sau khi đối mặt với rất nhiều khó khăn quãng thời gian vừa qua. Đáng chú ý, Sofia đã đề cập đến việc từng có suy nghĩ làm hại bản thân: "... Cảm ơn vì đã bước tiếp. Cảm ơn và xin lỗi vì đã từng có suy nghĩ ngu dại với bản thân…". Sofia cũng cho biết trong quãng thời gian khó khăn vừa qua, đã có nhiều người giúp đỡ cô trong âm thầm, mỗi người giúp cô một việc.

Một nữ ca sĩ đang tìm cách thoát khỏi công ty quản lý: “Đã từng có suy nghĩ ngu dại với bản thân” - Ảnh 1.

Chia sẻ gây chú ý của Sofia

Trước đó vào tháng 4, Sofia liên tiếp đăng tải loạt trạng thái khó hiểu cũng như trả lời với truyền thông, ẩn ý về việc mâu thuẫn về quyền lợi với công ty của Châu Đăng Khoa. Cho đến tối 15/4, Châu Đăng Khoa chính thức livestream và kể toàn bộ sự việc liên quan đến Sofia. Xuyên suốt buổi livestream, Châu Đăng Khoa liên tục đưa ra các dẫn chứng nhằm phản bác lại từng câu trả lời của Sofia với truyền thông.

Châu Đăng Khoa cũng chỉ ra loạt sai phạm của Sofia như việc cô lén lút đi đặt hàng bài hát của các nhạc sĩ khác, tự động nhận show ở bên ngoài mà không thông qua công ty. Anh cho biết đây là việc vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Châu Đăng Khoa cũng kể thêm về việc Sofia có dấu hiệu gian dối về tiền bạc, khai khống về các chi phí.

Clip Châu Đăng Khoa chia sẻ về Sofia trong livestream

Nhiều cái tên như rapper Khói, nữ ca sĩ Huỳnh Tú, trợ lí cá nhân của Sofia, producer từng hợp tác... trong buổi tối Châu Đăng Khoa livestream cũng đã đăng đàn "bóc phốt" Sofia với nhiều lí do. Điều này cũng cho thấy câu chuyện mà Sofia kể trước đó vẫn còn nhiều điểm cần phải bàn, chưa thể đưa ra kết luận sau cùng.

Sau 1 tháng kể từ đoạn livestream chấn động của Châu Đăng Khoa, Sofia cũng xuất hiện trở lại tại một sự kiện và có sân khấu trình diễn. điểm đáng chú ý là Sofia không hề biểu diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô do Châu Đăng Khoa sáng tác, chuyện này làm dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ có khả năng bị cấm hát sau loạt ồn ào trước đó. Sofia cũng từ chối trả lời về tình trạng hiện tại về mâu thuẫn cực căng với công ty của Châu Đăng Khoa, trước đó chỉ trả lời vắn tắt đang trong quá trình thực hiện các giấy tờ cần thiết.

Một nữ ca sĩ đang tìm cách thoát khỏi công ty quản lý: “Đã từng có suy nghĩ ngu dại với bản thân” - Ảnh 4.

Cuộc sống của Sofia sau khi lùm xùm với công ty Châu Đăng Khoa nhận được nhiều sự quan tâm

https://kenh14.vn/mot-nu-ca-si-dang-tim-cach-thoat-khoi-cong-ty-quan-ly-da-tung-co-suy-nghi-ngu-dai-voi-ban-than-20240706155846037.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày