Một nàng Hậu đi thi quốc tế: Chưa cần biết có đoạt giải hay không, riêng màn bắn tiếng Anh và tiếng Nhật đã khiến dân tình nức lòng

Thanh Hương, Theo Phụ nữ mới 19:02 19/02/2024

Người đẹp được ngợi khen hết lời vì trình độ ngoại ngữ.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương cùng nhiều người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại Ấn Độ để tham dự cuộc thi Miss World. Người đẹp sinh năm 1999 nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ trong nước. Cô cũng được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi năm nay. Theo bảng xếp hạng của một trang sắc đẹp khá nổi tiếng, Mai Phương lọt vào danh sách 12 cái tên nổi bật, đứng vị trí thứ 9.

Theo dõi mới thấy, Mai Phương thật sự rất giỏi giao tiếp khi luôn chủ động trò chuyện, khuấy đảo bầu không khí với các thí sinh khác. Một trong những yếu tố giúp Mai Phương làm được điều này chính là khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh.

Trong các clip được chia sẻ, người đẹp sinh năm 1999 "bắn" tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn chỉnh không khác gì người bản xứ. Không chỉ có tiếng Anh, trong một clip trò chuyện với Hoa hậu Nhật Bản, đại diện Việt Nam còn "bắn" cả tiếng Nhật cực hay, khiến người hâm mộ phải xuýt xoa, khen ngợi.

Một nàng Hậu đi thi quốc tế: Chưa cần biết có đoạt giải hay không, riêng màn bắn tiếng Anh và tiếng Nhật đã khiến dân tình nức lòng - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương và hoa hậu các nước

Một nàng Hậu đi thi quốc tế: Chưa cần biết có đoạt giải hay không, riêng màn bắn tiếng Anh và tiếng Nhật đã khiến dân tình nức lòng - Ảnh 2.

Mai Phương nói tiếng Nhật khi trò chuyện với Hoa hậu Nhật Bản

Một nàng Hậu đi thi quốc tế: Chưa cần biết có đoạt giải hay không, riêng màn bắn tiếng Anh và tiếng Nhật đã khiến dân tình nức lòng - Ảnh 3.

Thực tế, trình độ ngoại ngữ của Hoa hậu Mai Phương là điều đã được nhắc đến rất nhiều. Người đẹp gốc Đồng Nai từng đoạt giải học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2016 và 2017, đạt IELTS 6.5 từ khi học lớp 11 và đạt IELTS 8.0 vào tháng 4/2022. Mai Phương tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại, hệ cao đẳng Đại học Đồng Nai. Cô từng cho biết ngoài việc học, thường đi dạy kèm tiếng Anh để có thêm thu nhập. Sau khi hoàn thành chương trình học cao đẳng, người đẹp quyết định học liên thông đại học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM.

Không chỉ học giỏi, Hoa hậu Mai Phương còn có nhiều tài lẻ như chơi piano, guitar, ca hát,... Với ngoại hình sáng và trình độ ngoại ngữ xịn sò, nhiều người kỳ vọng người đẹp sinh năm 1999 sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày