Một năm vụ clip 18+ chấn động cộng đồng Liên Quân: Thủ phạm bí ẩn và số phận kỳ lạ của 2 nhân vật chính

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:06 28/12/2021

Sau một năm kể từ thời điểm lộ clip 18+ chấn động cộng đồng Liên Quân, số phận của hai người đã khác biệt rất nhiều.

Còn nhớ vào những ngày cuối năm 2020, cộng đồng Liên Quân Mobile chấn động khi một clip 18+ của nữ streamer tựa game này bị lộ ra ngoài. “Nam chính” trong clip này cũng là một nam streamer nổi tiếng, thậm chí còn trứ danh hơn cả nữ streamer nọ. Sự nổi tiếng này tới từ những scandal trong quá khứ, vào thời điểm đó và cả sau này.

Lúc clip 18+ này bị lộ, nữ streamer đang là một cái tên mới nổi của cộng đồng Liên Quân Mobile. Tưởng như sau đó, sự nghiệp của nữ streamer này sẽ lụi tàn. Nhưng không, với sức mạnh của ý chí và sự quyết tâm mạnh mẽ, nữ streamer quay trở lại với công việc, gạt qua tất cả những lời đàm tiếu của cộng đồng mạng.

Một năm vụ clip 18+ chấn động cộng đồng Liên Quân: Thủ phạm bí ẩn và số phận kỳ lạ của 2 nhân vật chính - Ảnh 1.

Giờ đây nhìn lại, tất cả đều phải công nhận nữ streamer này thực sự là một cái tên nổi tiếng của Liên Quân Mobile và nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng tựa game này. Cô gái ấy vẫn đều đặn livestream mỗi ngày với lượng người xem luôn ở mức rất cao, lượng khán giả theo dõi và ủng hộ nữ streamer cũng không ngừng tăng trưởng. Đó là một thành tựu thể hiện nỗ lực tuyệt vời của nữ streamer, người đã khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile ngả mũ thán phục.

Còn “nam chính”, người lúc đó là một nam streamer vô cùng lớn của Liên Quân , người đã khiến cho cộng đồng tựa game này nhớ mãi với câu nói " Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game... nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật". Còn nhớ vào thời điểm lộ clip, nam chính cho rằng không hiểu tại sao clip lại bị lộ và cho rằng trong một lần đi sửa điện thoại có thể khiến cho clip bị rò rỉ ra ngoài.

Một năm vụ clip 18+ chấn động cộng đồng Liên Quân: Thủ phạm bí ẩn và số phận kỳ lạ của 2 nhân vật chính - Ảnh 2.

Lúc đó, nam streamer này ấp ủ trở thành một cái tên lớn của Tốc Chiến, đó là lý do vì sao y quyết định từ bỏ Liên Quân Mobile. Nhưng rồi sao? Trở thành một streamer Tốc Chiến với lượng người xem lèo tèo chỉ vài ba trăm, trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp khi mức rank chỉ dừng lại ở Kim Cương 4. Rồi tiếp đó là hàng loạt cáo buộc như quỵt tiền, bỏ đói đồng đội. Phong độ khi thi đấu cũng vô cùng bết bát và thái độ với những người đồng đội thì “toxic”.

Một năm vụ clip 18+ chấn động cộng đồng Liên Quân: Thủ phạm bí ẩn và số phận kỳ lạ của 2 nhân vật chính - Ảnh 3.

Điều này khiến cho nam streamer này bật bãi khỏi tựa game Tốc Chiến, tuyên bố giải nghệ và rồi lại trở về với Liên Quân . Chưa hết, khi đang là một nam streamer lớn của nền tảng Facebook Gaming, y trượt dài trên con đường livestream khi bỏ sang NimoTV hay thậm chí là nhiều nền tảng khác nhưng không bao giờ gặt hái được thành công như ngày trước.

Một năm vụ clip 18+ chấn động cộng đồng Liên Quân: Thủ phạm bí ẩn và số phận kỳ lạ của 2 nhân vật chính - Ảnh 4.

"Đỉnh cao" với KDA của Darius đi rừng

Vậy đó, chỉ một năm ngắn ngủi nhưng chứng kiến rất nhiều sự thay đổi lớn của hai con người. Một người tưởng chừng sẽ vùi chôn sự nghiệp streamer của mình thì bằng ý chí nỗ lực đã và đang vụt sáng thành ngôi sao. Người còn lại thì vẫn đang sống bằng hào quang quá khứ và thi thoảng lại lôi câu chuyện của người cũ ra để… “câu fame”.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày