Một nam diễn viên đọc Gieo Quẻ của Hoàng Thùy Linh thành... "queo quẻo"

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 00:01 31/03/2023

Một sự cố "dở khóc dở cười" đã diễn ra với phần trao giải của Hoàng Thùy Linh.

Tối 30/3, một sự kiện trao giải đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Thành phố, quy tụ đông đảo các nghệ sĩ và dàn sao Việt trên thảm đỏ. Một trong những hạng mục được chờ đón nhất chính là Music video của năm với 5 đề cử đều là những sản phẩm ấn tượng trong năm qua: 906090 của Tóc Tiên, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân, Gieo Quẻ của Hoàng Thùy Linh, Một Bước Vô Tình của Hà Trần và cuối cùng là Waiting For You của MONO.

Không quá bất ngờ khi Gieo Quẻ của Hoàng Thùy Linh (Đạo diễn bởi Nhu Đặng) đã được xướng tên tại hạng mục này. Đáng chú ý trong giây phút công bố người chiến thắng, diễn viên Trần Bảo Sơn đã vấp phải sự cố đáng tiếc...

Diễn viên Trần Bảo Sơn đọc nhầm tên "Gieo Quẻ" khiến Hồng Ánh lật đật đính chính.

Thay vì đọc đúng là Gieo Quẻ, anh đã đọc thành "queo quẻo" khiến cả Nhà hát đều "bối rối" trong một vài giây. Tuy nhiên ngay sau đó, nữ diễn viên Hồng Ánh đã nhanh chóng đính chính lại cái tên chính thức Gieo Quẻ và xướng tên Hoàng Thùy Linh cùng ekip lên nhận giải. Có vẻ như nam diễn viên đã quá căng thẳng nên mới có pha đọc nhầm đáng tiếc như vậy vì Gieo Quẻ là một sản phẩm âm nhạc vô cùng nổi tiếng trong năm vừa qua.

Một nam diễn viên đọc Gieo Quẻ của Hoàng Thùy Linh thành... queo quẻo - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh và Khắc Hưng lên nhận giải MV của năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14