Một nam ca sĩ tiết lộ từng được Hòa Minzy gọi bằng chú vì yêu cháu trai của anh

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 31/07/2021

Tiết lộ bất ngờ của nam ca sĩ này làm nhiều người đoán già đoán non không biết người cháu của anh và từng là bạn trai Hòa Minzy là ai?

Tại show Lạ Lắm À Nha tập 19, khách mời Minh Vương phải đoán tên nữ ca sĩ bí ẩn phía sau bức tường. Dữ liệu mà chương trình đưa ra về nhân vật là cụm từ "Ăn gì đây". Minh Vương dự đoán là Hòa Minzy vì anh cho rằng đây là tên bài hát mà Hòa Minzy kết hợp cùng Mr.T.

Qua giọng nói đã được biến dạng, Minh Vương nhận xét đây là một ca sĩ rất đáng yêu. Các nghệ sĩ phía dưới cũng đoán già đoán non về người bí ẩn trên sân khấu. Anh Tú khẳng định chơi thân với Hòa Minzy nên chắc chắn: "Giọng của Hòa nhái ai cũng được luôn. Và nhân dáng này 95% là Hòa Minzy". Khả Như chung ý kiến: "Em làm show chung với Hòa rồi, em nghe Hòa nói giọng Nam giống vậy luôn".

Một nam ca sĩ tiết lộ từng được Hòa Minzy gọi bằng chú vì yêu cháu trai của anh - Ảnh 1.

Anh Tú giới thiệu thêm khi nhiều người cho rằng Hòa Minzy không biết đánh đàn như cô gái kia: "Em chơi với Hòa từ xưa rồi. Hòa có một đợt trong band đánh nhạc cũng là một vocal xịn luôn". Đạt G lên tiếng khi thấy giọng ca M4U lúng túng: "Ủa, Hòa là người anh thân mà đúng không?".

Đến đây, giọng ca Nỗi Đau Xót Xa kể: "Hòa ngày xưa gọi anh bằng chú, vì có yêu cháu của anh". Tiết lộ của Minh Vương khiến mọi người vô cùng bất ngờ dù anh không tiết lộ danh tính người cháu.

Quay lại với show, Minh Vương chia sẻ: "Lần đầu tiên em thu cho Hòa là từ khi Hòa còn học cấp 2" và hỏi thêm: "Cháu ơi, lần đầu tiên chú cháu mình gặp nhau là năm bao nhiêu nhỉ?". Giọng ca bí ẩn trả lời là vào năm 2019 nhưng Minh Vương cho hay không phải, vì anh gặp Hòa Minzy năm 2009 khi Hòa đang trong nhóm nhạc với Hoàng Yến Chibi.

Đến giờ chốt đáp án, anh chàng bất ngờ thay đổi từ Hòa Minzy sang Lương Bích Hữu bởi anh nhận ra nữ ca sĩ này có giọng mỏng mỏng, dẹt dẹt rất "cute", còn giọng Hòa Minzy thì dày hơn. Và đây là một sự thay đổi rất chính xác, nhân vật bí ẩn đó không ai khác chính là Lương Bích Hữu.

Một nam ca sĩ tiết lộ từng được Hòa Minzy gọi bằng chú vì yêu cháu trai của anh - Ảnh 2.

Ảnh: Cắt từ chương trình, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm