Một mực nhận bé trai làm con nuôi, 20 năm sau người phụ nữ được báo đáp ngoài tưởng tượng!

Lâm Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 07/09/2017

Câu chuyện có thật về tình cảm mẹ - con nuôi dưới đây thực sự đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Bà Ingeborg McIntosh phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể nhận nuôi cậu con trai Jordan.

Bà Ingeborg nhận Jordan làm con nuôi khi cậu chỉ là một đứa trẻ sơ sinh. 4 năm sau đó, bà cố gắng thuyết phục mẹ đẻ của Jordan cho bà có quyền nuôi cậu. Nhưng mẹ đẻ của Jordan chỉ muốn cậu được một gia đình người da đen nhận nuôi.

Sau đó, khi không tìm được ai muốn chăm sóc Jordan, bà Ingeborg cuối cùng cũng được phép nuôi cậu bé.

"Họ đặt thằng bé vào vòng tay tôi và đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên", bà Ingeborg nói.

Gia đình bà Ingeborg nhận chăm sóc 125 đứa trẻ nhưng chưa ai làm bà xúc động như trường hợp của Jordan. "Thằng bé là một phần trong gia đình chúng tôi, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra", bà quả quyết.

20 năm sau, điều kì diệu đã xảy ra với gia đình bà mẹ nuôi kiên trì này. Bà bị chẩn đoán mắc bệnh thận đa nang (Polycystic Kidney Disease), một rối loạn di truyền đặc trưng bởi sự tăng trưởng của nhiều u nang trong thận và cần ghép thận.

Khi đó, Jordan quyết không để mẹ nuôi phải chịu khổ, anh quyết định đến bác sĩ kiểm tra xem thận của mình có thích hợp để hiến cho mẹ không.

"Tôi nghĩ đó là tiếng thúc giục của trái tim. Tôi luôn hy vọng có thể làm được nhiều thứ cho mẹ hơn khi trưởng thành, nhưng cho đến nay, đây là việc duy nhất tôi có thể làm cho bà".

Khi kể về mẹ nuôi, khuôn mặt Jordan hiện rõ tình yêu và lòng kính trọng. Anh thường xuyên ứa nước mắt mỗi khi nói về bà Ingeborg.

"Tôi rất muốn đền đáp tất cả những gì mẹ đã làm cho tôi từ nhỏ đến giờ, tôi muốn mẹ thấy tôi yêu mẹ biết nhường nào", chàng trai tâm sự.

Vượt qua biết bao khó khăn để nhận nuôi cậu bé mà bản thân hết mực yêu quý, giờ đây bà Ingeborg đã nhận được cái kết có hậu. Jordan cuối cùng cũng có dịp báo đáp mẹ nuôi khi thận của anh hoàn toàn thích hợp để hiến cho bà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm