Moon Ga Young nói về diện mạo xấu kinh điển ở True Beauty: Giả trai chế còn làm được thì thế này đã là gì!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/12/2020

Sở hữu vẻ ngoài đẹp như mộng là vậy nhưng Moon Ga Young chẳng cần gì hình tượng, sẵn sàng hóa xấu trong True Beauty.

Sở hữu dàn cast vừa trẻ đẹp lại có tài bao gồm Moon Ga Young, Cha Eun WooHwang In Yeop, lại được chuyển thể từ một webtoon ăn khách, True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) nhận được sự trông chờ rất lớn từ khán giả. Đặc biệt, ngoại hình… xấu ấn tượng của Moon Ga Young trong phim khiến người xem vô cùng bất ngờ và khâm phục về độ chịu chơi, chịu hi sinh của cô nàng. Nhưng với nữ diễn viên, đây chỉ là chuyện nhỏ mà thôi!

Vẻ ngoài xấu hết hồn của Moon Ga Young trong True Beauty

Trong buổi họp báo mới đây, Moon Ga Young đã có đôi lời miêu tả về nhân vật của mình cũng như ngoại hình đặc biệt của cô ấy. Trong mắt nữ diễn viên, Im Joo Kyung tuy luôn tỏ vẻ tự ti về ngoại hình của mình nhưng bản chất lại rất lạc quan và ấm áp. Đặc biệt, cô nàng cũng nhắc đến lớp trang điểm vô cùng xấu xí mà bản thân phải chịu đựng và bày tỏ rằng bản thân chẳng hề khó chịu với diện mạo này. “Tôi từng thử trang điểm, giả trang thành đàn ông rồi. Tôi không cảm thấy khó chịu hay gánh nặng gì cả mà chỉ muốn cố gắng hết sức để phát huy công dụng của vẻ ngoài này mà thôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Bình thường chị đẹp đến thế này cơ mà!

Moon Ga Young cũng tiết lộ rằng bản thân phải thử nhiều kiểu trang điểm khác trước khi lựa chọn vẻ ngoài này. “Chúng tôi tốn không ít thời gian để thử các kiểu trang điểm khác nhau. Cuối cùng tôi và đạo diễn lựa chọn diện mạo này vì nghĩ nó là phù hợp nhất”. Với một gương mặt xinh đẹp, cuốn hút lại phải gắn bao nhiêu tàn nhan lẫn mụn lên, hẳn đây là một sự hi sinh vô cùng lớn của Moon Ga Young.

Teaser True Beauty

True Beauty bắt đầu phát sóng vào tối 9/12 trên tvN.

Nguồn: Koreaboo

Moon Ga Young nói về diện mạo xấu kinh điển ở True Beauty: Giả trai chế còn làm được thì thế này đã là gì! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm