Món quà của cô con gái dành cho người cha dượng và cái kết bất ngờ...

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 18:51 24/08/2016

Một người đàn ông đã chăm sóc cho cô con gái của vợ mình trong suốt 17 năm. Và ông đã bật khóc nức nở vào giây phút mà cô con gái làm hành động này!

Trong đoạn video được đăng tải, Lauren đã tặng cho bố dượng của mình - ông Joe Iosco một hộp quà nhỏ vào ngày tốt nghiệp trung học của cô. Khi ông được yêu cầu mở hộp quà, bên trong có một bức ảnh của họ chụp chung được đóng khung, bên dưới là một bài thơ ngắn.

Nhưng điều đặc biệt lại nằm bên dưới cùng, đó là tờ đơn để Joe đăng ký nhận Lauren làm con gái hợp pháp.

"Tôi thật sự muốn ông ấy trở thành bố của tôi." Lauren cố kìm nén cảm xúc, khi những giọt nước mắt cũng đang rơi.

Mẹ của Lauren, bà Sally Hernanez cho biết: "Ông ấy đã nuôi nấng con bé từ khi nó còn rất nhỏ!" Và như trong đoạn video mà bạn đang xem, có khá nhiều người xung quanh chứng kiến khoảnh khắc xúc động này.

Đây thật sự là một món quà ý nghĩa dành cho người bố dượng, và Lauren đã phải suy nghĩ rất kỹ về điều này. Cô nói với đài CBS Chicago: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ông ấy không phải là bố của tôi. Nhưng thực tế là khi có một sự chứng nhận chính thức, cả tôi và ông ấy đều sẽ cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời hơn rất nhiều!"

Ông Joe Iosco đã kết hôn với bà Sally Hernanez và bắt đầu bước vào cuộc sống của Lauren kể từ khi cô là một đứa trẻ. Tuy nhiên, Joe luôn luôn đối xử với Lauren như con ruột của mình,và ông nói rằng ông cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi cuối cùng cũng có thể gọi Lauren con gái hợp pháp.

Tờ đơn đăng ký nhận nuôi con gái xuất hiện trong hộp quà của Lauren là một trong những điều tốt nhất mà Joe từng nhận được trong cuộc sống của mình. Ông nói: "Tôi đã không muốn gì hơn là trở thành cha của con bé vào một ngày nào đó!"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm