Mối quan hệ tốt đẹp giữa bà xã Công Lý và vợ cũ của chồng

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:28 20/02/2023

Cách ứng xử tinh tế của bà xã Công Lý với vợ cũ và con của chồng nhận nhiều lời khen từ khán giả.

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà đã có 5 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân vào đầu năm 2021. Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, người thân và cả công chúng, người hâm mộ. Không những vậy, điều khiến nhiều người bất ngờ và ngưỡng mộ chính là mối quan hệ khá thân thiết giữa Ngọc Hà với vợ cũ và các con riêng của chồng.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa bà xã Công Lý và vợ cũ của chồng - Ảnh 1.

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý có mối quan hệ tốt với MC Thảo Vân và các con riêng của chồng

Mới đây, MC Thảo Vân chia sẻ loạt hình ảnh chụp cùng con trai, chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp sau 12 năm đèn sách. Trong những bức hình do MC Thảo Vân đăng tải, Gia Bảo (tên thân mật là Tít) được nhiều người nhận xét càng lớn càng đẹp trai, trưởng thành. Phía bên dưới bình luận, Ngọc Hà cũng để lại lời khen cho con trai riêng của chồng: “Ôi như chú rể ấy chị ạ”. Đáp lại, MC Thảo Vân bày tỏ: “Nhìn chững chạc em nhỉ, lớn rồi mà”.

Cách ứng xử, trò chuyện của bà xã Công Lý với vợ cũ của chồng được nhiều người khen ngợi. Hầu hết, mọi người đều ngưỡng mộ vì dù ở trong tình huống “vợ cũ, vợ mới, con riêng” nhưng tất cả đều có mối quan hệ thân thiết, vui vẻ. Đặc biệt, các con của chồng cũng dành cho Ngọc Hà nhiều sự yêu mến, quý trọng. Gia Bảo từng chia sẻ cảm thấy hạnh phúc vì có người bầu bạn, hơn nữa, anh chàng cũng cảm thấy rất vui vì vợ hiện tại của bố là người xinh đẹp, vui tính và luôn quan tâm đến mọi người.

MC Thảo Vân đăng tải loạt ảnh cùng con trai

Mối quan hệ tốt đẹp giữa bà xã Công Lý và vợ cũ của chồng - Ảnh 3.

Bà xã Công Lý dành lời khen cho con trai riêng của chồng

Dịp Tết Quý Mão vừa qua, hai con của Công Lý là Thục Anh (Kiến) và Gia Bảo cũng đến chúc Tết bố khiến nam diễn viên xúc động, bật khóc. Chia sẻ về điều này, Ngọc Hà tâm sự với MC Thảo Vân: "Tít bảo nó đi Đức. Bố đang nghẹn ngào khóc bảo bố ốm không có tiền cho Tít. Thương lắm ấy. Tít bảo đi 4 năm không về. Bố lại càng oà khóc. Hy vọng cuối năm bố Lý khoẻ đi làm, có tiền còn đưa Tít đi".

Có thể nói, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình NSND Công Lý rất đặc biệt. Mọi người còn không ngần ngại đi ăn chung hay đứng chung một khung hình. Nhiều người nhận xét, cả Ngọc Hà, MC Thảo Vân và các con của Công Lý đều rất văn minh, chân thành và có cách ứng xử khéo léo để tình cảm luôn tốt đẹp.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa bà xã Công Lý và vợ cũ của chồng - Ảnh 4.

Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết với bé Tít

Mối quan hệ tốt đẹp giữa bà xã Công Lý và vợ cũ của chồng - Ảnh 5.

Ngọc Hà và NSND Công Lý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm