Mò vào nhà dân tìm đồ ăn, chú voi nặng 4 tấn bị mèo con rượt đuổi chạy tóe khói

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 19/11/2020

Hóa ra chó không phải là loài vật giữ nhà đỉnh nhất đâu nhỉ?

Một chú mèo 3 tuổi có tên Simba mới đây đã rượt đuổi tới bến chú voi nặng 4 tấn sau khi voi định đột nhập vào nhà người dân để tìm đồ ăn.

Chú voi 'phiền toái' và nặng tới 4 tấn có tên là Pai Salick, vốn không còn xa lạ ở Nakhon Nayok (Thái Lan) vì là "chuyên gia" giẫm nát vườn của người dân để tìm kiếm thức ăn.

Nhưng phá hoại nhiều thì cũng đến ngày phải trả giá, voi béo Salick cuối cùng cũng gặp phải mèo Simba, một đối thủ tuy không nặng kí nhưng cực hung dữ khi cố đột nhập một ngôi nhà vào đêm 18/11.

Mò vào nhà dân tìm đồ ăn, chú voi nặng 4 tấn bị mèo con rượt đuổi chạy tóe khói - Ảnh 1.

Hình ảnh mèo Simba đối đầu với voi Pai Salick

Mò vào nhà dân tìm đồ ăn, chú voi nặng 4 tấn bị mèo con rượt đuổi chạy tóe khói - Ảnh 2.

Voi Pai Salick vốn nổi tiếng hay đột nhập nhà dân

Mặc dù thực tế là voi Pai Salick có thể đè bẹp mèo con Simba chỉ bằng một cú nhón chân, nhưng con mèo không hề sợ hãi vẫn kiên quyết đối đầu với kẻ đột nhập. Rõ ràng biết không được gây rối với sinh vật dũng cảm, con voi quay gót và hớt hải bỏ chạy khỏi hiện trường.

"Con voi 35 tuổi này sống trong khu rừng gần đó và thường tới nhà dân vào buổi đêm để kiếm thức ăn. Mọi người đều biết nó", nhân viên kiểm lâm Amnat Norasin cho biết.

Mò vào nhà dân tìm đồ ăn, chú voi nặng 4 tấn bị mèo con rượt đuổi chạy tóe khói - Ảnh 3.

Theo Norasin, chủ nhân của Simba, chú mèo 3 tuổi này cực kì hung dữ và không thích những con vật khác xâm nhập vào lãnh thổ của nó. Đó là lý do tại sao Simba trở nên cục súc khi đứng trước vị khách không mời khổng lồ kia.

Nguồn: Unilad

Mò vào nhà dân tìm đồ ăn, chú voi nặng 4 tấn bị mèo con rượt đuổi chạy tóe khói - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm